Báo Công lý
Thứ Tư, 23/9/2020

Sang nhà hàng xóm xin vỏ chai, hiếp bé gái đến có thai

27/8/2015 12:35 UTC+7
(Công lý) - Sang nhà hàng xóm xin vỏ chai, trong lúc nhà vắng người, thú tính nổi lên, Trai đã dụ dỗ để thực hiện hành vi hiếp dâm với cháu Ph.

Sang nhà hàng xóm xin vỏ chai, hiếp bé gái đến có thai 

Bị cáo Trai tại phiên tòa phúc thẩm

TAND cấp cao tại Đà Nẵng vừa tiến hành xét xử phúc thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Phạm Trai (SN 1981) trú tại thôn 4, xã Hiệp Hoà, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng tuy tố, sáng ngày 16/8/2013, Phạm Trai sang nhà bà Lê Thị Anh để xin vỏ chai, bà Anh nói không có và chỉ sang nhà anh Ngô Phú Đức. Lúc này có cháu Ngô Thị Ph. đang chơi cùng em nhỏ thì Trai hỏi có vỏ chai nhựa không, cho anh xin cái?. Ph. trả lời có rồi cùng Trai đi về nhà để lấy.

Khi vào nhà Trai hỏi có ba mẹ ở nhà không, nghe Ph. trả lời không có, thú tính nổi lên, Trai đã dụ dỗ để thực hiện hành vi giao cấu với cháu Ngô Thị Ph.

Cho đến ngày 07/11/2013, anh Ngô Phú Đức và chị Lê Thị Huệ thấy con gái người xanh, hay đau bụng nên đưa đi khám thì phát hiện cháu Ph. đã có thai khoảng 03 tháng.

Ngày 20/3/2015, TAND tỉnh Quảng Nam xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Phạm Trai 8 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Tuy nhiên, đến ngày 23/3/2015, bị hại Ngô Thị Ph. và đại diện hợp pháp của bị hại là ông Ngô Phú Đức đã có đơn kháng cáo với nội dung xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo Phạm Trai.

Tại phiên tòa phúc thẩm sáng ngày 25 tháng 8 năm 2015, HĐXX xét thấy, bị cáo Phạm Trai không có tình tiết giảm nhẹ nào mới so với phiên tòa sơ thẩm; đồng thời nhận thấy, mức án 08 năm tù là thỏa đáng với hành vi, hậu quả mà bị cáo gây ra, nên đã tuyên bố giữ nguyên án sơ thẩm.

Minh Quân
Bạn đang đọc bài viết Sang nhà hàng xóm xin vỏ chai, hiếp bé gái đến có thai tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật