Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Sang hỏi cưới bé gái vì sợ...đi tù

19/8/2015 18:36 UTC+7
(Công lý) - Sau khi bị lộ chuyện vào nhà trọ “tâm sự” với bé gái chưa đầy 15 tuổi, Khánh kêu người nhà mang trầu cau qua hỏi cưới.

Ngày 19/8, Tòa phúc thẩm TAND tỉnh Sóc Trăng đã tuyên bị cáo Dương Quốc Khánh (SN 1993, ngụ xã Mỹ Bình, thị xã Ngã Năm, Sóc Trăng) 2 năm 6 tháng tù về tội “Giao cấu với trẻ em”. Trước đó, TAND thị xã Ngã Năm đã tuyên Khánh 3 năm 6 tháng tù, nhưng bị cáo đã kháng cáo.  

Sang hỏi cưới bé gái vì sợ...đi tù

Khánh tại phiên tòa

Theo cơ quan tố tụng, Khánh và một bé gái sinh năm 2000 (ngụ gần nhà) có tình cảm với nhau từ năm 2014. Biết người nhà bé gái phản đối nên đầu năm 2015, Khánh đã rủ bé vào một nhà trọ ở thị xã Ngã Năm để tâm sự. Tại đây, được sự đồng ý của bé gái nên hai người đã làm chuyện người lớn với nhau.

Vài ngày sau, do thấy bé thường xuyên cầm điện thoại nhắn tin nên người nhà đã âm thầm theo dõi và phát hiện ra việc.

Do sợ bị ngồi tù nên Khánh đã nói với người nhà mang trầu cau qua hỏi cưới, nhưng người nhà nạn nhân không đồng ý và đã trình báo đến cơ quan chức năng.

Tại phiên tòa, xét thấy bị cáo đã biết ăn năn, hối lỗi và thành thật khai báo khi vụ việc mới bị phát hiện nên HĐXX đã tuyên giảm cho bị cáo 1 năm tù.

Tuyến Trang
Bạn đang đọc bài viết Sang hỏi cưới bé gái vì sợ...đi tù tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật