Báo Công lý
Chủ nhật, 20/9/2020

Giết vợ chỉ vì ghen tuông mù quáng

11/8/2015 16:38 UTC+7
(Công lý) - Ngày 11/8, TAND tỉnh Đồng Nai đã mở phiên tòa xét xử lưu động tại phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa và tuyên phạt bị cáo La Văn Linh (31 tuổi, ngụ tại huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) 18 năm tù giam tội giết người.

Theo cáo trạng, Linh và chị Nguyễn Thị Hà kết hôn với nhau từ năm 2011 và có một con chung.  Quá trình sinh sống, giữa Linh và chị Hà phát sinh mâu thuẫn nên vào tháng 8-2014, Linh đưa con gái về quê sinh sống.

Một thời gian sau, Linh nghe nhiều người nói chị Hà đang yêu người đàn ông khác nên Linh vào Bình Dương tìm vợ. Do chị Hà chuyển phòng trọ nên Linh không gặp được.

Giết vợ chỉ vì ghen tuông mù quáng

Bị cáo La Văn Linh

Đến 16 giờ ngày 21-10-2014, Linh bất ngờ gặp chị Hà tại chợ Dĩ An và hai người đã ngồi nói chuyện với nhau về việc ly hôn. Đến 21 giờ cùng ngày, Linh rủ vợ xuống  khu vực cầu Đồng Nai thuê nhà nghỉ tại phường Long Bình Tân để tiếp tục nói chuyện rồi sáng mai Linh sẽ về quê.

Khi ở tại nhà nghỉ, thấy chị Hà nói chuyện điện thoại với một người đàn ông và nói đó là người yêu của mình, do ghen tuông nên Linh dùng tay bóp cổ và lấy dao đâm nhiều nhát vào cổ, vào người chị Hà khiến nạn nhân tử vong.

Sau khi giết vợ, Linh đã tự tử nhưng không chết. Sáng hôm sau, Linh ra công an đầu thú.

Nhật Linh
Bạn đang đọc bài viết Giết vợ chỉ vì ghen tuông mù quáng tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật