Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Gã dượng đồi bại hiếp dâm cháu gái vợ

12/8/2015 13:58 UTC+7
(Công lý) - Ngày 12/8, TAND An Giang xét xử sơ thẩm, đã tuyên phạt Nguyễn Văn Hùng (SN 1969, ngụ ấp Tân Khánh, thị trấn Long Bình, huyện An Phú) 08 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em” và buộc bị cáo có nghĩa vụ bồi thường cho gia đình người bị hại 11,5 triệu đồng.

Theo hồ sơ, khoảng 17 giờ ngày 14/9/2014, sau khi uống rượu, Hùng điều khiển xe mô tô đến nhà Nguyễn Thị Phước (em vợ Hùng), thuộc ấp Sa Tô, xã Khánh Bình, huyện An Phú (An Giang) thì gặp Trần Kiều Cẩm L (sinh ngày 9/01/2004, con của Phước, gọi Hùng bằng dượng), Hùng liền nhờ L. đến nhà mình mua đồ giúp.

Khoảng 20 phút sau, L đến, Hùng nảy sinh ý định giao cấu, nên dụ dỗ và dẫn L đến khu vực vườn xoài phía sau nhà để thực hiện hành vi đồi bại. Cùng lúc đó, nghe tiếng chị Phước gọi tìm, sợ bị phát hiện Hùng cho L về. Phước thấy L từ vườn xoài chạy ra khóc và cho biết bị Hùng hiếp dâm, nên đã trình báo Công an.

Gã dượng đồi bại hiếp dâm cháu gái vợ

Bị cáo Nguyễn Văn Hùng tại tòa

Ngày 24/9/2014, Hùng bị khởi tố, điều tra.

Tại phiên tòa, HĐXX nhận định hành vi phạm tội của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, đã trực tiếp xâm phạm đến sức khỏe, nhân phẩm và sự phát triển bình thường của trẻ em, làm tổn hại đến thuần phong mỹ tục, làm mất an ninh trật tự tại địa phương, nên cần có mức án nghiêm mới đủ tác dụng giáo dục, răn đe bị cáo, góp phần phòng ngừa chung cho xã hội.

Tuy nhiên, xét thấy trong quá trình điều tra và tại phiên tòa, bị cáo đã thành khẩn khai báo, tỏ rõ thái độ ăn năn, hối cải; nhân thân chưa có tiền án, tiền sự; thuộc thành phần nhân dân lao động nghèo, học vấn thấp, hiểu biết pháp luật có phần hạn chế, đại diện gia đình bị hại xin giảm nhẹ hình phạt, nên đã tuyên mức án như trên.

Duy Bình
Bạn đang đọc bài viết Gã dượng đồi bại hiếp dâm cháu gái vợ tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật