Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020

Cầm dao đâm em trai vì mâu thuẫn việc chăm sóc mẹ

21/8/2015 14:54 UTC+7
(Công lý) - Ngày 20-8, TAND tỉnh Đồng Nai đã mở phiên tòa lưu động tại Chợ Vĩnh Tân (huyện Vĩnh Cửu), và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Nghĩa (58 tuổi, ngụ tại xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu) 7 năm tù giam tội giết người.

Cầm dao đâm em trai vì mâu thuẫn việc chăm sóc mẹ

Bị cáo tại tòa

Theo cáo trạng, Nghĩa sống cùng mẹ là bà Nguyễn Thị Liễu tại ấp 3 (xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu). Khoảng 22 giờ ngày 15-2-2015, giữa Nghĩa và em trai là Nguyễn Văn Dũng (sống ở nhà bên cạnh) đã xảy ra mâu thuẫn cãi vã nhau trong việc chăm sóc mẹ là bà Liễu.

Nghĩa đã dùng con dao sắt dài 32 cm xông đến đuổi chém 1 nhát  trúng má trái của Dũng. Dũng chạy xuống bếp rồi chạy lên phòng khách thì bị trượt chân ngã ngửa trên nền gạch. Thấy vậy, Nghĩa  xông đến đâm thêm 1 nhát trúng ngực của anh Dũng.

Trong lúc hai bên giằng co, Nghĩa tiếp tục đâm trúng cằm và cẳng chân phải của em trai khiến nạn nhân ngã gục.

Gây án xong, Nghĩa đến công an đầu thú, còn anh Dũng được đi cấp cứu kịp thời nên giữ được tính mạng nhưng bị thương tích 47%.

Nhật Linh
Bạn đang đọc bài viết Cầm dao đâm em trai vì mâu thuẫn việc chăm sóc mẹ tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật