Báo Công lý
Thứ Bảy, 08/8/2020

Bị chê "phá mồi", đánh người tử vong

30/5/2015 08:12 UTC+7
(Công lý) - Bị bạn nhậu cho rằng mình "phá mồi" nên bị cáo đã đuổi đánh. Trong cơn tức giận, bị cáo đã đấm đá đến chết người được bạn nhậu đó nhờ vào lấy xe hộ.

Ngày 29/5, TAND tỉnh Đồng Nai đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Xuân Thái (49 tuổi, ngụ tại xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) 15 năm tù giam tội giết người.

Trước đó, vào ngày 10/8/2014, Thái cùng anh Nguyễn Văn Toản, Dương Mạnh Hùng và một số bạn bè ngồi nhậu tại nhà của Thái tại thôn Tây Lạc, ấp Bùi Chu (xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom).

Bị chê "phá mồi", đánh người tử vong

Nguyễn Xuân Thái trước vành móng ngựa

Trong lúc uống rượu, thấy Thái lo ăn không uống nên anh Toản nói “anh Thái ăn mồi ít thôi để cho anh em có cái mà ăn nữa”. Nghe câu đó, Thái tức giận nên dẫn đến xảy ra xô xát với anh Toản. Thái đuổi đánh anh Toản nhưng không kịp, nên quay lại đập phá xe mô tô của anh này.

Lúc này, vì sợ bị Thái đánh nên anh Toản nhờ anh Hùng vào lấy xe giúp mình để đi về. Khi anh Hùng vừa vào tới thì bị Thái dùng tay chân đấm đá nhiều cái vào đầu, ngực, bụng, khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó.

Nhật Linh
Bạn đang đọc bài viết Bị chê "phá mồi", đánh người tử vong tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật