Nguyên nhân ban đầu vụ thiếu nữ bị đánh đập, làm nhục ở nhà trọ

Như Loan | 25/07/2021, 20:28

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, do mâu thuẫn cá nhân, một cô gái 15 tuổi bị nhóm bạn đánh đập, làm nhục ngay tại nhà trọ rồi quay video đưa lên mạng xã hội.

Ngày 25/7, Công an tỉnh Thái Bình đã thông tin kết quả xác minh ban đầu liên quan đến việc một cô gái bị đánh đập, làm nhục xảy ra tại thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà gây xôn xao cộng đồng mạng.

co-gai-bi-hanh-ha-lam-nhuc-o-thai-binh.jpg
Cô gái bị nhét khăn vào miệng, cắt tóc và đánh đập dã man

Theo Công an Thái Bình, đêm ngày 23/7 Công an huyện Hưng Hà nhận được tin báo của quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện Hưng Hà xảy ra vụ việc một số đối tượng có hành vi đánh đập, làm nhục người khác.

Ngay sau khi nhận thông tin, Công an huyện đã tập trung xác minh, tiến hành kiểm tra cư trú tại nhà trọ của chị Đinh Thị Thành (SN 1987), ở tổ dân phố Thị Độc, thị trấn Hưng Hà phát hiện có 04 người, gồm: Nguyễn Thị Thu Hà (SN 2004); Nguyễn Thị Mai Hương (SN 2007); Trần Thị Minh Thư (SN 2005) cùng trú tại huyện Hưng Hà và Phạm Văn Lộc (SN 2005) Hà Nam.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận: Ngày 16/7, Nguyễn Thị Thu Hà và Nguyễn Thị Mai Hương (là lao động tự do) đến thuê và ở phòng trọ của chị Đinh Thị Thành. Quá trình ở trọ, Hà đã nhắn tin rủ Trần Thị Minh Thư đang ở thành phố Hải Phòng về Hưng Hà chơi.

Ngày 19/7, Thư rủ thêm bạn là V.T.H.T (SN 2006), trú tại huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa về cùng.

Đến khoảng 21 giờ ngày 22/7/2021, tại nhà trọ của Hà, giữa V.T.H.T và Thư đã xảy ra mâu thuẫn cá nhân. Thư, Hương và Hà đã dùng chân tay, dép đánh vào mặt, bắt ngậm khăn, cởi bỏ hết quần áo, đổ bột giặt, dội nước lên đầu V.T.H.T.

Trong lúc đánh V.T.H.T, Hà nhờ Lộc và Trần Ngọc Nhất, SN 2005 là bạn thuê phòng ở cạnh phòng trọ của Hà, dùng điện thoại quay video. Sau khi đánh xong, cả nhóm rủ nhau đi chơi và khóa cửa để V.T.H.T ở lại trong phòng.

Do sợ sẽ bị đánh tiếp nên V.T.H.T đã trèo qua ô cửa thông gió của phòng trọ trốn ra ngoài nhờ người chở đến nhà của Thư. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, nhóm Hà về phòng trọ phát hiện V.T.H.T không có trong phòng nên đã đi tìm nhưng không thấy. Sau đó, Hà, Thư đã sử dụng điện thoại di động của mình đăng tải một số hình ảnh, video về việc nhóm của Hà đánh V.T.H.T lên mạng xã hội và gửi cho một số bạn bè.

Chiều ngày 24/7, V.T.H.T đến Công an huyện trình báo và được đưa đi khám, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà.

Hiện, Công an tỉnh đang chỉ đạo Công an huyện Hưng Hà tích cực phối hợp với Viện kiểm sát nhân huyện khẩn trương điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Điều tra vụ thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn dã man ở Thái Bình
Vừa hành hạ dã man cô gái, nhóm thanh niên nam nữ còn quay clip đăng lên mạng xã hội.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nguyên nhân ban đầu vụ thiếu nữ bị đánh đập, làm nhục ở nhà trọ