Người dân Đà Nẵng chọn “Đi chợ Online” của VinID để phòng dịch Covid-19

Lan Phương | 13/08/2020, 09:36

Phải giãn cách do dịch Covid-19, TP Đà Nẵng vừa đưa ra quy định đi chợ 3 ngày 1 lần, được người dân đồng tình ủng hộ. Cùng lúc này, dịch vụ “Đi chợ hộ” trên ứng dụng VinID đã ngay lập tức trở thành một giải pháp vô cùng hữu ích.

Dịch vụ “Đi chợ hộ” trên ứng dụng VinID ngay lập tức trở thành một giải pháp vô cùng hữu ích khi vừa đáp ứng kịp thời nhu cầu mua sắm của người dân, vừa đồng thời đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch bởi những tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc giao hàng.

Tính năng “đi chợ hộ” của VinID trở thành giải pháp tối ưu khi đáp ứng nhu cầu nhu yếu phẩm của người tiêu dùng với mục tiêu giãn cách xã hội trong giai đoạn dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại TP Đà Nẵng. Thực tế, trong 7 ngày triển khai dịch vụ này tại địa phương, VinID đã chứng tỏ sức hút của dịch vụ này với người dân địa phương khi nhận được hơn 20.000 đơn đặt hàng và truy cập mỗi ngày. Theo thống kê nhanh của VinID, nhu yếu phẩm như thịt tươi sống, rau củ quả, thủy hải sản, gạo và các mặt hàng đồ khô như mỳ tôm, đồ hộp… là những sản phẩm được đặt mua nhiều nhất.

gd

Người dân Đà Nẵng nghiêm túc chấp hành chỉ thị đi chợ ngày chẵn-lẻ của chính quyền thành phố. Ảnh Thanh Niên

Liên kết với VinMart - chuỗi siêu thị lớn nhất Việt Nam, VinID đem đến cho người dân Đà Nẵng hơn 1000 mặt hàng nhu yếu phẩm chất lượng. Điểm nhấn nổi bật của dịch vụ “đi chợ hộ” là quy trình đóng gói, bảo quản và giao hàng được đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt của VinMart. Thực phẩm tươi sống được sử dụng các phương pháp bảo quản tốt nhất, giao hàng đạt chuẩn, đảm bảo tươi ngon trong thời gian ngắn.

Đặc biệt, các nhân viên giao hàng phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn khi tiếp xúc như đảm bảo đeo khẩu trang, găng tay, và giữ khoảng cách 2-3 mét đối với người nhận, kết hợp với quy trình thanh toán không dùng tiền mặt, hạn chế tối đa tiếp xúc thông qua điểm tích luỹ và ví điện tử VinID Pay giúp người dân yên tâm phòng dịch.

Chị Thu Minh, giáo viên tại một trường tiểu học trên địa bàn quận Hải Châu, TP Đà Nẵng chia sẻ: “Mình biết đến dịch vụ đi chợ hộ trên ứng dụng VinID qua lời kể của các giáo viên cùng trường. Sau khi dùng thử 3 ngày và đặc biệt hôm nay khi toàn thành phố phải thực hiện đi chợ luân phiên theo ngày chẵn lẻ, mình chuyển hẳn sang đặt hàng trên ứng dụng VinID vì sự tiện lợi, đặc biệt vẫn nhận được đúng các sản phẩm chất lượng từ VinMart như mình tự đi mua sắm.”

Trong khi đó, anh Thái Sơn - nhân viên văn phòng tại Đà Nẵng, thì lựa chọn Đi chợ Online của VinID giúp anh có thể mua sắm bất kỳ lúc nào mà không bị giới hạn ngày như khi đi mua đồ ở chợ truyền thống. “Không những vậy, khi mua hàng mình còn được miễn phí giao hàng và tặng kèm phiếu ưu đãi,” anh Sơn cho biết.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Người dân Đà Nẵng chọn “Đi chợ Online” của VinID để phòng dịch Covid-19