Vingroup

Thấy gì từ việc Vingroup đề xuất cơ chế hỗ trợ để phát triển ô tô điện?
Từ việc Vingroup đề xuất một số cơ chế phát triển xe điện, các chuyên gia cho rằng Nhà nước cần nắm lấy "thời cơ vàng"này để tạo phát triển đột phá, nâng vị thế công nghệ Việt Nam, đồng thời, giải quyết bài toán cấp bách về môi trường.
 • VinBigdata công bố kết quả cuộc thi toàn cầu về ứng dụng ai trong phân tích hình ảnh y tế trị giá 50.000 USD
  Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn VinBigdata (Tập đoàn Vingroup) công bố kết quả của Cuộc thi Ứng dụng AI phát hiện điểm bất thường trên ảnh X-quang lồng ngực với tổng giải thưởng trị giá 50.000 USD. Đây là cuộc thi có quy mô dữ liệu đặc trưng người Việt lớn nhất thế giới, thu hút 1.277 đội thi đến từ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ.
 • Vingroup ra mắt TechnoPark toà văn phòng - tòa văn phòng thông minh Top 10 thế giới
  Ngày 6/4/2021, Vingroup ra mắt toà văn phòng đẳng cấp quốc tế, được phát triển ở cấp độ cao nhất của ba tiêu chí: Xanh - Thông minh - Vì sức khoẻ. Khi đi vào hoạt động, TechnoPark Tower (Techno Park) sẽ là biểu tượng “toà nhà thông minh trong thành phố thông minh” tại Việt Nam, với những tính năng vượt trội tương đương các tòa nhà thông minh Top 10 thế giới.
 • Du lịch Đà Nẵng quyết tâm đổi mới để “hồi sinh”
  Tọa đàm “Giải pháp khôi phục & phát triển du lịch thành phố Đà Nẵng năm 2021” diễn ra sáng 1/4 tại Đà Nẵng đã đưa ra nhiều giải pháp để có thể tháo gỡ khó khăn, làm mới và đưa du lịch Đà Nẵng từng bước vượt bão, phục hồi và bứt phá sau đại dịch Covid-19.
 • Dự án nào đang có chính sách bán hàng tốt nhất thị trường phía Tây Hà Nội?
  Các dự án bất động sản cao cấp tại trung tâm mới phía Tây Hà Nội có sức hút khó cưỡng với khách hàng và nhà đầu tư nhờ sở hữu vị trí kim cương tại siêu giao lộ sầm uất bậc nhất. Trong đó, Vinhomes Smart City đang nổi lên nhờ chính sách bán hàng tốt nhất thị trường cùng hàng trăm tiện ích vượt trội “ngay thềm nhà”.
 • Vingroup ra mắt Vsmart Star 5 - Điện thoại kèm DATA 4G miễn phí tiên phong tại Việt Nam
  Ngày 26/3/2020, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (Tập đoàn Vingroup) sẽ chính thức ra mắt điện thoại thông minh Vsmart Star 5. Với gói dữ liệu Internet 4G 10GB/tháng miễn phí trong 18 tháng được tích hợp sẵn miễn phí qua công nghệ SIM ảo (vSIM) tiên tiến, sản phẩm đầu tiên của Vsmart trong năm 2021 hứa hẹn sẽ trở thành điện thoại phổ thông được đón nhận nhất trong phân khúc.
 • Thị trường bất động sản Hải Phòng: Cơ hội và thách thức
  Thời gian qua, thị trường bất động sản Hải Phòng khá sôi động ở cả nội đô và vùng ven. Cùng với sự phát triển năng động của kinh tế thành phố, thị trường bất động sản Hải Phòng có nhiều cơ hội lớn nhưng cũng phải đối mặt với không ít thách thức.
 • Thỏa thuận giữa Vingroup và LG đổ bể
  Báo Korea Times của Hàn Quốc cho hay 2 tập đoàn đã không đạt được thỏa thuận để Vingroup mua lại mảng smartphone của LG.
 • Thành phố Kon Tum: Tết đang cận kề, không để ai bị bỏ lại phía sau
  Nhằm giúp hộ nghèo, hộ đồng bào DTTS có hoàn cảnh khó khăn đón Tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm, UBND thành phố Kon Tum (Kon Tum) đã triển khai hỗ trợ số tiền 1,4 tỉ đồng và 17.985 kg gạo cho người dân.
 • Gia Lai: Ghi nhận thêm 1 ca dương tính lần 1 với SARS-CoV-2
  Chiều 2/2, tỉnh Gia Lai đã ghi nhận thêm 1 ca dương tính lần 1 với SARS-CoV-2 nâng tổng số ca ghi nhận dương tính của tỉnh lên 13 ca.
 • Vingroup ra mắt dịch vụ đám mây xác thực mạnh đầu tiên của Việt Nam
  Ngày 26/1/2021, tiếp theo chuỗi các sản phẩm, dịch vụ đã công bố về xác thực mạnh theo tiêu chuẩn quốc tế FIDO2, Công ty TNHH Dịch vụ An ninh mạng VinCSS (thuộc Tập đoàn Vingroup) tiếp tục ra mắt dịch vụ đám mây xác thực mạnh không mật khẩu (VinCSS FIDO2 Cloud). Đây là dịch vụ đám mây xác thực mạnh đầu tiên của Việt Nam giúp khách hàng tích hợp và ứng dụng xác thực mạnh không mật khẩu vào hệ sinh thái số của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng với chi phí hợp lý nhất.
 • ‘VinFuture chứng tỏ vị thế và tầm ảnh hưởng đặc biệt của Việt Nam’
  "Đạt được một kết quả có giá trị khoa học kỹ thuật đơn thuần chưa đủ; kết quả đó phải giúp đời sống tốt đẹp hơn. VinFuture trao thưởng cho những nỗ lực hướng đến phúc lợi của con người và truyền cảm hứng cho các nhà khoa học’’.
 • Khoá xác thực mạnh sinh trắc học     của Vingroup được cấp chứng chỉ FIDO2 – chính thức ra mắt thị trường vào 2021
  Dòng sản phẩm Khóa xác thực cao cấp VinCSS FIDO2 ® Fingerprint của Công ty VinCSS ( thuộc Tập đoàn Vingroup ) vừa được Liên minh Xác thực trực tuyến thế giới (FIDO Alliance) cấp chứng chỉ FIDO2. Đây là chứng chỉ FIDO2 quốc tế thứ tư mà Vingroup đạt được trong 1 năm qua . Sản phẩm này sẽ được
 • Công bố giải thưởng toàn cầu Vinfuture
  Ngày 20/12- ngày Quốc tế Đoàn kết Nhân loại, Tập đoàn Vingroup công bố ra mắt Quỹ VinFuture. Đây là Quỹ được thành lập để tổ chức Giải thưởng khoa học và công nghệ quốc tế đầu tiên do người Việt Nam khởi xướng và là một trong những giải thưởng thường niên có giá trị lớn nhất thế giới.
 • Vingroup ký kết hợp tác chiến lược với Dassault Systèmes thúc đẩy chuyển đổi số
  Ngày 16/12/2020 tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn công nghệ Pháp Dassault Systèmes (Euronext Paris: #13065, DSY.PA) ký kết Biên bản Ghi nhớ (MoU) nhằm đổi mới các quy trình kinh doanh trên nền tảng số hóa. Theo thỏa thuận, Vingroup sẽ hợp tác với Dassault Systèmes để ứng dụng nền tảng 3DEXPERIENCE trong các lĩnh vực: chuyển đổi công nghiệp (VinFast và VinSmart) và chuyển đổi xây dựng (Vinhomes).
 • Vinbus và Advantech hợp tác chiến lược phát triển hệ thống thông minh cho xe buýt điện
  Ngày 9/12/2020, Công ty TNHH Dịch vụ vận tải sinh thái VinBus (VinBus) và Công ty TNHH Advantech Việt Nam Technology (Advantech VN) ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược phát triển hệ thống quản lý điều hành xe buýt thông minh. Với việc tích hợp các giải pháp IoT, VinBus sẽ là xe buýt đầu tiên tại Việt Nam được trang bị công nghệ hiện đại nhằm nâng cao sự an toàn và cung cấp dịch vụ hiện đại cho khách hàng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO