Nghệ An: Lật thuyền trên sông Hoàng Mai, 2 bố con đuối nước thương tâm

Đức Chung | 18/12/2019, 22:07

7 người trên một chiếc thuyền di chuyển trên sông, không may thuyền bị lật khiến 2 bố con chết đuối, 5 người khác thoát chết.

Theo đó, vụ việc xảy ra khoảng 15h ngày 18/12, thời điểm đó khi 7 người đang ngồi trên một chiếc thuyền di chuyển trên sông Hoàng Mai, đoạn qua địa phận xã Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai (Nghệ An).

Nghệ An: Lật thuyền trên sông Hoàng Mai, 2 bố con đuối nước thương tâm

Sông Hoàng Mai nơi xảy ra vụ việc.

Đang di chuyển, chiếc thuyền không may bị lật, dù hốt hoảng nhưng 5 người đã bơi được vào bờ an toàn, 2 nạn nhân bị mất tích được xác định là anh Nguyễn Văn H. (47 tuổi) và con gái 4 tuổi, đều trú tại phường Mai Hùng.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng thị xã Hoàng Mai đã nhanh chóng triển khai lực lượng tìm kiếm, tuy nhiên do khu vực bị nạn có nước sâu, công tác tìm kiếm khó khăn nên đến 18h15 phút cùng ngày, thi thể hai bố con anh H. mới được tìm thấy.

Theo người nhà nạn nhân, trước đó, gia đình anh H. có người thân ở xa về chơi, sau khi ăn trưa mọi người rủ nhau đi thuyền ra sông để ngắm cảnh thì gặp nạn.

Bài liên quan
Người đàn ông tử vong trong Hồ Trẹo
Người dân xóm Nhõi Trong (xã Hợp Phong, huyện Cao Phong, Hòa Bình) thấy một người đàn ông di chuyển ra Hồ Trẹo mãi không thấy lên bờ nên báo cho cơ quan chức năng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nghệ An: Lật thuyền trên sông Hoàng Mai, 2 bố con đuối nước thương tâm