Ngăn chặn đánh nhau, một công an bị chém

Thanh Phương | 13/02/2020, 19:22

Phát hiện 2 nhóm đối tượng chuẩn bị lao vào đánh nhau, lực lượng công an Thọ Xuân (Thanh Hóa) đứng ra ngăn chặn thì bị các đối tượng quá khích tấn công.

Trước đó, khoảng 4h30 ngày 8/2/2020 trực ban Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có 2 nhóm đối tượng đem theo hung khí đang chuẩn bị đánh nhau tại khu vực ngã tư khu 2, thị trấn Thọ Xuân.

Ngăn chặn đánh nhau, một công an bị chém

Đồng đội tới thăm, động viên đồng chí Nam (ảnh CATH)

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thọ Xuân đã cử một tổ công tác gồm 4 đồng chí do đồng chí Nguyễn Đăng Nam, Phó đội trưởng đội Cảnh sát hình sự làm tổ trưởng phối hợp với Công an thị trấn đến ngăn chặn, xử lý.

Khi đến hiện trưởng, tổ công tác phát hiện có 2 nhóm khoảng 20 đối tượng đang gây gổ và tấn công lẫn  nhau. Thấy vậy, đồng chí Nam đã rút thẻ ngành và hô lớn "Công an đây đề nghị dừng ngay lại", đồng thời lao vào để ngăn chặn 2 nhóm đối tượng này. Trong quá trình ngăn chặn, đồng chí Nam đã bị các đối tượng tấn công bằng dao dẫn đến thương tích ở vùng đầu và vùng tay.

Công an huyện Thọ Xuân đang khẩn trương thu thập tài liệu, chứng cứ khởi tố vụ án hình sự gây rối trật tự công cộng và truy xét, củng cố hành vi cố ý gây thương tích, chống người thi hành công vụ của 2 nhóm đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.


 

Bài liên quan
Thanh Hoá cho mở lại tất cả dịch vụ thể thao ngoài trời từ trưa 12/6
Không xuất hiện ca nhiễm trong vòng 14 ngày, Thanh Hoá cho mở cửa trở lại tất cả dịch vụ thể thao ngoài trời (như sân vận động, công viên, vườn hoa…) cũng như các sân golf, sân tập golf trên địa bàn tỉnh….

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ngăn chặn đánh nhau, một công an bị chém