Báo Công lý
Chủ nhật, 09/8/2020

Chém Công an rồi về nhà cố thủ

20/1/2020 14:47 UTC+7
(Công lý) - Khị bị mời lên trụ sở làm việc vì có liên quan đến vụ trộm mai nhà hàng xóm, Hoàng không chấp hành mà còn dùng mã tấu chém rách bụng một Trung úy Công an rồi chạy về nhà mẹ cố thủ.

Ngày 20/1, Công an huyện Châu Đức (Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết, đang tạm giữ Lê Hoàng (35 tuổi, ngụ thị trấn Ngãi Giao) để làm rõ hành vi dùng mã tấu chém vào bụng trung uý Nguyễn Đắc Nghĩa, công tác tại Công an thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, Trung úy Nghĩa được giao nhiệm vụ đến nhà mời Hoàng đến làm việc vì có liên quan đến vụ trộm cây mai nhà hàng xóm.

Chém Công an rồi về nhà cố thủ

Hoàng bị khống chế đưa về trụ sở

Tại đây, Hoàng không chấp hành mà đã bất ngờ dùng mã tấu chém vào vùng bụng trung úy Nghĩa gây thủng ruột. Sau khi gây án, Hoàng trốn khỏi hiện trường và chạy về nhà mẹ đẻ ở thị trấn Ngãi Giao cố thủ.

Khi cơ quan chức năng đến nhà vận động Hoàng ra đầu thú thì mẹ của Hoàng đã ngồi chắn cửa và không cho bất cứ ai đến gần.

Sau khi thuyết phục không thành, công an đã đưa người phụ nữ này về trụ sở công an và vào nhà kiểm tra, phát hiện Hoàng trốn dưới gầm giường. Hoàng sau đó cầm hung khí lao ra tấn công lực lượng chức năng và bị khống chế.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Gia Anh
Bạn đang đọc bài viết Chém Công an rồi về nhà cố thủ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật