Ngắm gia đình "nhà Đậu" cực kỳ dễ thương và "lầy lội"

Ánh Ngọc(TH) | 12/10/2020, 15:29

Ba Duy – Nam Thương kể từ khi có bé Đậu đã trở thành một trong những “hot family” được cư dân mạng yêu thích. Cặp hot teen đình đám giới trẻ kết hôn năm 2015 đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng của người hâm mộ.

Ngắm gia đình

Kể từ khi có bé Đậu, gia đình nhỏ của cặp đôi đã được cư dân mạng đặt biệt danh là gia đình “lầy lội” bởi những khoảnh khắc hài hước đáng yêu được gia đình Đậu chia sẻ lên trang cá nhân.

Ngắm gia đình

Ngắm gia đình

Trần Ba Duy là một diễn viên, người mẫu ảnh. Anh chàng còn là một soái ca nổi lên từ trào lưu “Đẹp trai có nhiều đứa yêu” nhờ vẻ ngoài đẹp trai và tính cách hài hước. Bà xã Nam Thương cũng là một diễn viên, người mẫu ảnh được rất nhiều người yêu thích. Kể từ khi có bé Đậu gia đình đã ngày càng có nhiều người hâm mộ hơn.

Ngắm gia đình

Ngắm gia đình

Ngắm gia đình

Trước đó, bộ ảnh cưới đẹp như phim Hàn của cặp vợ chồng đã khiến nhiều người phải xuýt xoa vì quá đẹp. Cặp đôi “trai tài gái sắc” sau khi có bé Đậu lại càng ngọt ngào hơn nữ khiến ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ và ao ước. Cùng ngắm những khoảnh khắc ngọt ngào và ngập tràn hạnh phúc được gia đình nhà Đậu chia sẻ:

Ngắm gia đình

Ngắm gia đình

Ngắm gia đình

Bài liên quan
Nghị lực và con đường đến với nghề diễn của diễn viên Hoàng Gia Cường
Xuất thân trong một gia đình nghèo hoạt động kinh doanh thủ công trong làng nghề, song lại bén duyên với nghề diễn, Hoàng Gia Cường chia sẻ chưa bao giờ hối hận về quyết định của bản thân.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ngắm gia đình "nhà Đậu" cực kỳ dễ thương và "lầy lội"