MV “Muộn rồi mà sao còn” của Sơn Tùng M-TP cán mốc 100 triệu view

Thục Anh (TH) | 08/06/2021, 08:49

Sơn Tùng M-TP vừa khoe thành tích của Muộn rồi mà sao còn trên trang cá nhân. MV này cán mốc 100 triệu lượt xem chỉ sau 37 ngày ra mắt.

Mới đây, MV “Muộn rồi mà sao còn” của Sơn Tùng cán mốc 100 triệu lượt xem, cùng 2,2 triệu like và hơn 1,2 triệu bình luận trên YouTube. Ra mắt ngày 29.4, “Muộn rồi mà sao còn” mất 37 ngày để đạt 100 triệu view - thành tích ấn tượng của Vpop.

Chia sẻ trên Fanpage, Sơn Tùng M-TP viết: “Cảm ơn tình yêu thương của mọi người rất nhiều. Đừng quên tiếp tục ủng hộ thật nhiều cho em ấy nha". Trước đó, MV mới của Sơn Tùng ghi nhiều thành tích ấn tượng trong nước lẫn quốc tế. Ca khúc đạt vị trí Top 1 tại tất cả các nền tảng nhạc số tại Việt Nam (YouTube, Spotify, iTunes, Apple Music, HOT14…).

sontung2_aayq.jpg

"Muộn rồi mà sao còn" lọt Top 5 MV cán mốc 100 triệu view nhanh nhất Vpop. ẢNH: FANPAGE M-TP

Muộn rồi mà sao còn thuộc thể loại Pop R&B, do chính Sơn Tùng M-TP sáng tác, trình bày và trực tiếp tham gia vào hầu hết các khâu sản xuất. Nội dung ca khúc viết về một chàng trai đang tương tư, không biết làm thế nào để thổ lộ được tình cảm của mình dành cho đối phương. Khác với những sản phẩm âm nhạc hoành tráng trước, MV này được thực hiện trong bối cảnh đơn giản, tập trung lột tả cảm xúc của nhân vật.

Nhìn vào đà tăng view đều đặn của “Muộn rồi mà sao còn”, có thể khẳng định đây là ca khúc có khả năng "đi đường dài" khá ổn của Sơn Tùng M-TP.

Bài liên quan
Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục chưa từng có tại BXH HOT14 Realtime
Đường đua HOT14 đón chào hàng loạt đối thủ với sức công phá cực mạnh, lăm le tiến thẳng đến ngôi Quán quân. Trở lại đường đua Vpop, Sơn Tùng M-TP với MV Muộn Rồi Mà Sao Còn đã “lật đổ” vị trí của Jack để thiết lập chuỗi thành tích khủng trên HOT14 Realtime.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
MV “Muộn rồi mà sao còn” của Sơn Tùng M-TP cán mốc 100 triệu view