Mượn xe máy chở gái mại dâm về rồi mang đi cầm cố

Thanh Phương | 28/04/2020, 16:07

Ngày 28/4, thông tin từ Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) cho biết, vừa khởi tố và bắt tạm giam 2 đối tượng: Lê Văn Luân, SN 1994 ở xã Thọ Thế và Lê Tuấn Sơn, SN 1997 ở xã Thọ Dân, huyện Triệu Sơn về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, Công an huyện Triệu Sơn nhận được tố cáo của quần chúng nhân về Lê Văn Luân và Lê Tuấn Sơn thường xuyên câu kết với một gái mại dâm trên địa bàn huyện Ngọc Lặc để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Mượn xe máy chở gái mại dâm về rồi mang đi cầm cố

Hai đối tượng tại cơ quan điều tra

Thủ đoạn của các đối tượng là cho gái mại dâm làm quen với các nạn nhân trên mạng rồi tổ chức bán dâm tại các nhà nghỉ. Sau đó, cô gái bán dâm sẽ rủ các nạn nhân đi uống nước rồi gọi điện cho Luân và Sơn ra quán uống nước cùng.

Trong khi uống nước, các đối tượng mượn xe máy của nạn nhân để chở gái mại dâm về. Thực chất là đem đi cầm cố lấy tiền chia nhau tiêu xài. Khổ chủ chỉ phát hiện bị lừa khi các đối tượng một đi không trở lại. Tính từ đầu năm 2020 đến khi bị bắt, nhóm này đã gây ra 4 vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Nữ sinh bị đánh bằng mũ bảo hiểm, phải quỳ gối giữa đường
Trên mạng xã hội lại xuất hiện 1 clip về việc 1 nữ sinh được cho là ở Thanh Hóa bị đánh tới tấp bằng mũ bảo hiểm, bắt quỳ xuống đường bê tông. Đây tiếp tục là hồi chuông cảnh báo về hành vi không đúng mực của học sinh cấp 3.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mượn xe máy chở gái mại dâm về rồi mang đi cầm cố