Lừa chở ra bến xe, đưa bé gái về nhà hiếp dâm

Hoàng Thiên Lý | 03/12/2015, 14:24

Biết bé gái đang tìm xe về Hà Nội, Hoàng giả làm người tốt chở cô gái ra xe khách.Tuy nhiên, gã "yêu râu xanh" này lại đưa bé gái về phòng trọ của mình để cưỡng hiếp.

Ngày 3/12 Viện KSND TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đang hoàn tất cáo trạng truy tố để đưa đối tượng Nguyễn Vũ Hoàng (SN 1978, trú số 5 Tân Hải, tổ 4 Bình Tân, Vĩnh Trường, hiện ở tổ 7 Lư Cấm, Ngọc Hiệp, Nha Trang) ra tòa xét xử về tội hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, khoảng 12h ngày 7/8/2015, Hoàng đang ngồi uống bia cùng Đỗ (chưa xác định) ở quán 49 Yersin, Nha Trang thì thấy Trần Thị L.A (hơn 15 tuổi) bị ngất ở trước quán. Chủ quán nhậu là anh Nguyễn Hữu Quyền đã đưa L. A vào quán sơ cứu thì L.A tỉnh dậy. Anh Quyền đã cho L.A ăn uống rồi hỏi han tình hình thì được biết trên đường đi về Hà Nội, L.A bị mất cắp nên không còn tiền về. Hoàng thấy L.A ở xa nên nảy sinh ý định giao cấu nên đã nói dối là có người quen lái xe khách Hoàng Long và hứa sẽ gửi xe cho L.A về Hà Nội. Vì tin tưởng Hoàng nên L.A đã ngồi lên xe máy để Hoàng chở ra bến xe.

Trên đường đi, Hoàng lấy lý do phải về nhà lấy mũ bảo hiểm nên đã chở L.A về thẳng nơi ở của Hoàng tại 385/77 tổ 7, Lư Cấm, Ngọc Hiệp, Nha Trang. Khoảng 14h cùng ngày cả hai tới nhà, Hoàng bảo L.A vào trong nhà ngồi chờ, còn Hoàng ra quán nước của bà Nguyễn Thị Phương ở trước cổng mua hai lon nước và một bao thuốc lá rồi đi vào khóa cổng lại.

Khi Hoàng vào phòng thấy L.A đang nằm trên đệm nên đã nằm đè lên người đòi quan hệ tình dục thì L.A không đồng ý và hỏi xin Hoàng 800.000 đồng để về Hà Nội. Hoàng không nói gì và tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu thì bị L.A dùng chân đạp vào bụng.

Tức giận, Hoàng xuống bếp lấy một con dao Thái Lan đi lên đâm một cái vào vùng thành ngực trái, một cái vào vùng thành bụng trái của L.A, dùng hai tay bóp cổ L.A làm L.A bị ngất rồi thực hiện hành vi giao cấu.

Trong lúc Hoàng đang giao cấu thì L.A tỉnh lại kêu đau tại vết thương và xin Hoàng tha cho. Hoàng ngừng việc thực hiện giao cấu và yêu cầu L.A phải giữ bí mật chuyện này thì mới đưa đi cấp cứu. L.A giả vờ đồng ý thì được Hoàng lấy xe máy chở đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu. Sau khi được cấp cứu xong, L.A đã đến cơ quan Công an TP Nha Trang tố cáo hành vi phạm tội của Hoàng.

Khoảng 1h ngày 8/8/2015, cơ quan Công an TP Nha Trang đã bắt giữ được Hoàng. Tại cơ quan điều tra, Hoàng đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Bài liên quan
Bắt đối tượng quan hệ đồng tính rồi cưỡng đoạt tài sản
Cao lên mạng kết bạn với anh Q. rồi cùng hẹn quan hệ tình dục đồng tính. Sau đó, Cao kêu đồng bọn tới ra tay cưỡng đoạt tài sản.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lừa chở ra bến xe, đưa bé gái về nhà hiếp dâm