Báo Công lý
Thứ Tư, 27/5/2020

Cơn lốc màu da cam trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

14/7/2015 16:11 UTC+7
(Công lý) - Lovie.vn tự hào là mô hình tiên phong và duy nhất tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Game doanh nghiệp, Câu chuyện truyền thông và Thương mại điện tử.

Với phương châm: “Độc đáo - Sáng tạo - Tốc độ và luôn khác biệt”, Lovie tự tin sẽ tạo ra những sản phẩm, dịch vụ Quảng cáo - Truyền thông mang đậm trí tuệ Việt dựa trên nguồn cảm hứng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như: Apple, Samsung, Google.

Cơn lốc màu da cam trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Một hệ sinh thái chuyên biệt và đẳng cấp cho các doanh nghiệp Việt Nam

Không chỉ đơn giản là một trang web mua - bán đơn thuần, Lovie.vn là một hệ thống với sự liên kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với người tiêu dùng, mang đến sự vòng kết nối khép kín và tuần hoàn.

Lovie Game - “Trải nghiệm thật trong thế giới ảo”

Tại Lovie Game, bạn sẽ được trải nghiệm mô hình Game doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam. Không đơn thuần mang tính giải trí, Lovie Game còn mang đến cho người chơi những thử thách thực sự dựa trên hành vi khách hàng được nghiên cứu, khảo sát trên Elovie.

Cơn lốc màu da cam trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Elovie - Sắc cam quyến rũ

Không đơn thuần là một sàn giao dịch, mua bán, Elovie mong muốn siết chặt hơn sợi dây liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng để các sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất, chuẩn xác nhất. Kerry Express, Giaohangnhanh, Nasco là những đơn vị vận chuyển hàng đầu Việt Nam đã thực hiện ký kết hợp đồng với Lovie, bên cạnh đó, Viettel Post, Vietnam Post, Banknet sẽ là những kênh thanh toán tiện ích nhất mà Lovie đã “chọn mặt gửi vàng”. Với khẩu hiệu “Trái tim Việt - Nụ cười Việt”, Elovie luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất, những mặt hàng chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Lovie Challenge - Tự do, sáng tạo

Khơi nguồn cảm hứng, kết nối đam mê là những gì mà Lovie Challenge muốn mang đến cho bạn. Tại đây, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và “cháy” hết mình cùng những dự án, ý tưởng của mình.

Lovie News - Tin tức nhanh, Kết nối toàn cầu

Những thông tin diễn ra trong cuộc sống hàng ngày, những sự kiện liên tục cập nhật, bạn sẽ tìm thấy được khi đến với Lovie News. Chúng tôi sẽ có mặt ở mọi điểm nóng, liên tục mang đến độc giả những thông tin hữu ích nhất, chính xác nhất trên mọi phương diện của xã hội. Khi đến với Lovie News, các bạn sẽ không phải nhàm chán với những bài báo “giật tít”, những thông tin sáo rỗng, thay vào đó là những thông tin về doanh nghiệp, hàng hóa, những điểm sáng trên mọi lĩnh vực.

Hãy cùng đến và trải nghiệm cùng chúng tôi, Lovie - Tình yêu thương hiệu Việt!

Nguyễn Thư
Bạn đang đọc bài viết Cơn lốc màu da cam trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật