Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Huyện đảo đầu tiên tại Việt Nam có taxi cảm ứng Vrada

27/8/2015 21:19 UTC+7
(Công lý) - Từ Quốc khánh 2/9/2015, Phú Quốc sẽ là huyện đảo đầu tiên trên cả nước có taxi cảm ứng Vrada. Đây là sản phẩm công nghệ kết hợp giữa một công ty công nghệ chuyên về các giải pháp giao thông vận tải tại TPHCM cùng nhà mạng Vinaphone và Taxi Phú Quốc.

Ứng dụng Vrada giúp người dùng có thể đặt taxi nhanh mà không cần thông qua tổng đài theo cách gọi truyền thống. Tín hiệu đặt xe sẽ được chuyển tiếp trực tiếp đến các tài xế hoàn toàn tự động giúp nhà xe tiết kiệm chi phí vận hành và khách hàng không phải chờ đợi. Ứng dụng này có thể dễ dàng tải về từ www.vrada.vn hoặc các website công nghệ, cài đặt phù hợp với cả hai hệ điều hành dành cho smart-phone phổ biến nhất hiện nay là Android, IOS. App Vrada tận dụng GPS và công nghệ di động để cung cấp các giải pháp kết nối giữa khách hàng, tài xế và nhà điều hành hãng xe. Ưu điểm của ứng dụng Vrada đặt taxi bằng di động là có giao diện thân thiện, thao tác đơn giản, biết trước lộ trình và khoảng cách di chuyển, từ đó có thể ước lượng cước phí. Từ 2/9, Taxi Phú Quốc sẽ áp dụng giảm giá thêm 5% nếu khách hàng đặt taxi bằng ứng dụng Vrada.

Vrada chọn Taxi Nam Thắng triển khai độc quyền taxi cảm ứng Vrada tại Phú Quốc
Vrada chọn Taxi Nam Thắng triển khai độc quyền taxi cảm ứng Vrada tại Phú Quốc

Ông Peter Nguyễn, đại diện truyền thông của Vrada cho biết, nhu cầu ứng dụng công nghệ vào công tác điều hành vận tải là nhu cầu hết sức cần thiết theo xu hướng hiện đại hóa, giúp công tác quản lý hiệu quả hơn. Việc Vrada kết nối hoàn toàn tự động giúp hãng xe tiết kiệm chi phí vận hành giúp giảm giá cước taxi. Vrada chọn taxi Nam Thắng Phú Quốc - thương hiệu Taxi Phú Quốc, triển khai độc quyền tại huyện đảo Phú Quốc là do đây là đơn vị hội đủ các yếu tố chuyên nghiệp như: giá cước taxi rẻ nhất tại Phú Quốc, dịch vụ đa dạng, gói cước linh động cho khách hàng lựa chọn, xe đưa ra vào hoạt động là xe mới 100%, đội ngũ nhân viên lái xe có kinh nghiệm và thái độ phục vụ thân thiện.

Việc taxi Phú Quốc tiên phong ứng dụng công nghệ cảm ứng thông qua ứng dụng Vrada từ ngày 2/9 giúp Phú Quốc là huyện đảo đầu tiên trên cả nước có mô hình taxi cảm ứng, góp phần nâng cao hình ảnh đảo ngọc vươn mình phát triển du lịch theo hướng hiện đại và chuyên nghiệp.

Như Nguyễn
Bạn đang đọc bài viết Huyện đảo đầu tiên tại Việt Nam có taxi cảm ứng Vrada tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật