Kim Woo Bin và Shin Min Ah lần đầu đóng phim chung

Minh Anh | 22/04/2021, 09:49

Theo Star News, cặp đôi Kim Woo Bin và Shin Min Ah đã nhận lời tham gia bộ phim truyền hình Our Blues. Như vậy sau 6 năm gắn bó, cả hai mới cùng hợp tác trong một tác phẩm. Tuy nhiên, họ sẽ không trở thành một cặp trên màn ảnh.

Our Blues là bộ phim truyền hình dài 20 tập, thuộc thể loại tâm lý - tình cảm. Kịch bản phim được viết bởi biên kịch No Hee Kyung - tác giả từng thành công với Ngọn gió đông năm ấy, Chỉ có thể là yêu, Dear My Friend...

hin2.jpg
Đại diện của Kim Woo Bin xác nhận nam diễn viên tham gia bộ phim Our Blues.

Bộ phim thu hút dàn diễn viên đình đám của Hàn Quốc như Lee Byung Hun, Cha Seung Won, Han Ji Min, Lee Jung Eun, Kim Woo Bin và Shin Min Ah... Kim Kyu Tae.

Theo Star News, cặp đôi Kim Woo Bin và Shin Min Ah đã nhận lời tham gia bộ phim truyền hình Our Blues. Công ty quản lý của cặp sao xác nhận thông tin nói trên và cho biết hai diễn viên đang thảo luận về vai diễn.

Đây là lần đầu tiên kể từ sau 6 năm gắn bó, cặp diễn viên cùng hợp tác trong một tác phẩm. Tuy nhiên, họ sẽ không trở thành một cặp trên màn ảnh. Shin Min Ah sẽ đóng cặp với tài tử Lee Byung Hun. Kim Woo Bin sẽ thành đôi với Han Ji Min.

hin4.jpg
Shin Min Ah cũng xác nhận tham gia một bộ phim truyền hình dài 20 tập, thuộc thể loại tâm lý - tình cảm.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah quen nhau từ năm 2015. Họ bén duyên, thân thiết sau khi hợp tác trong một lần quảng cáo. Thời điểm ấy, cả hai đều là ngôi sao sáng giá của Hàn Quốc.

Sau khi công khai hẹn hò, hai người được nhiều lời chúc phúc, mong sớm thành đôi. Nhỏ hơn bạn gái 5 tuổi, song Woo Bin luôn tỏ ra là người trưởng thành, chăm sóc cho bạn gái.

hin5.jpg
Đây là lần đầu tiên kể từ sau 6 năm gắn bó, cặp diễn viên cùng hợp tác trong một tác phẩm.

Thời điểm mới công bố hẹn hò, khi được hỏi việc hẹn hò đàn em kém tuổi, Shin Min Ah nói không mấy để tâm. "Đối với tôi, tuổi tác không thành vấn đề, quan trọng là bạn đối xử với nhau thế nào", cô nói.

Tháng 5/2017, Kim Woo Bin mắc bệnh ung thư vòm họng giai đoạn đầu. Đang ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, tài tử Tuổi 20 phải tạm ngưng mọi công việc, tập trung trị bệnh. Song, căn bệnh không khiến tình cảm giữa Shin Min Ah - Kim Woo Bin bị lung lay.

hin6.jpg
Tuy nhiên, họ sẽ không trở thành một cặp trên màn ảnh.

Nhiều năm qua, nữ diễn viên ở bên cạnh để động viên và chăm sóc bạn trai điều trị bạo bệnh. Tháng 6/2020, tài tử xứ kim chi trở lại với công việc khi bệnh tình đã thuyên giảm.

Bài liên quan
Kim Woo Bin trổ tài lắc vòng, đánh cầu lông trước 5.000 fans Thái
Không những thế, anh chàng còn trổ tài đấm bốc, đi xe đạp điệu nghệ ngay trên sân khấu.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kim Woo Bin và Shin Min Ah lần đầu đóng phim chung