Kim Woo Bin - Shin Min Ah dự định sẽ kết hôn vào năm nay

Minh Anh | 05/04/2021, 13:10

Kim Woo Bin - Shin Min Ah là cặp đôi đình đám của Kbiz, đã bên nhau từ năm 2015 và cùng trải qua những tháng ngày khó khăn. Tại chương trình Rumor Has It của đài Channel A đã tiết lộ Kim cặp đôi dự định sẽ kết hôn vào năm nay, sau 6 năm bên nhau.

Shin Min Ah - Kim Woo Bin công khai hẹn hò hồi tháng 7/2015. Ban đầu, chuyện tình vướng không ít tranh cãi vì nghi án Shin Min Ah là tiểu tam, xen vào giữa Kim Woo Bin và người bạn gái trước của nam tài tử.

hin4.jpg
Shin Min Ah bị xem là tiểu tam, xen vào giữa Kim Woo Bin và người bạn gái trước của nam tài tử.
hin3.jpg
Cặp đôi phải trải qua những tháng ngày khó khăn khi tài tử The Heirs phải điều trị ung thư vòm họng.

Theo thời gian, Shin Min Ah - Kim Woo Bin dần trở thành một trong những cặp đôi được ngưỡng mộ nhờ tình cảm chân thành mà họ dành cho đối phương.

Câu chuyện Shin Min Ah ở bên Kim Woo Bin, cùng anh chống chọi với căn bệnh ung thư đã minh chứng cho nhận định cặp đôi được sinh ra là dành cho nhau. 

hin.jpeg
Hiện tại, Kim Woo Bin - Shin Min Ah là cặp đôi đình đám của Kbiz.

Cặp đôi nhận được sự ủng hộ của công chúng, mong họ sẽ sớm về chung một nhà. Tại chương trình Rumor Has It của đài Channel A đã tiết lộ Kim Woo Bin - Shin Min Ah dự định sẽ kết hôn vào năm nay, sau 6 năm bên nhau.

hin2.jpg
Cặp đôi nhận được sự ủng hộ của công chúng, mong họ sẽ sớm về chung một nhà.

Từ năm 2019, nguồn tin thân cận với Kim Woo Bin - Shin Min Ah đã cho biết: "Họ không có kế hoạch kết hôn vào năm tới (2020) mà thay vào đó là năm 2021".

Người này cũng cho biết khi sức khỏe của nam diễn viên hoàn toàn ổn định trở lại, anh sẽ tính đến chuyện cùng Shin Min Ah kết hôn. Đến nay, Kim Woo Bin đã hoàn toàn khỏe mạnh trở lại, đã quay trở lại công việc và thậm chí còn lấy lại được body 6 múi lực lưỡng.

hin6.jpg
Nguồn tin thân cận với Kim Woo Bin - Shin Min Ah đã cho biết: "Họ không có kế hoạch kết hôn vào năm tới (2020) mà thay vào đó là năm 2021".

Ngoài ra, Kim Woo Bin thậm chí còn gia nhập công ty quản lý của Shin Min Ah và cả hai đã cùng nhau quyên góp cho những nhân lực cứu trợ thiên tai.

Sau khi chú rể tương lai tạo tài khoản Instagram, cô dâu tương lai lập tức ấn nút theo dõi bạn trai của mình. Chính điều này đã cho thấy cuộc hôn nhân sắp tới chỉ điều sớm muộn mà thôi.

hin5.jpg
"Truyền thông gần đây tìm ra Shin Min Ah và Kim Woo Bin đã mua 1 căn hộ cao cấp. Rất nhiều fan tin rằng cả 2 đang chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân trong tương lai" - 1 tin đồn lan truyền trên mạng xã hội hé lộ.

Trên mạng cũng xuất hiện tin đồn cặp đôi đã cùng nhau mua 1 căn hộ sang trọng, chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân. Đây là động thái cho thấy rất có thể "đám cưới thế kỷ" của Kim Woo Bin - Shin Min Ah đã đến rất gần.

Kim Woo Bin - Shin Min Ah dự định sẽ kết hôn vào năm nay
Bài liên quan
Châu Tấn và ông xã Cao Thánh Viễn xác nhận đường ai nấy đi sau 6 năm kết hôn
Ở tuổi 46, Châu Tấn thêm một lần nữa thất bại trong chuyện tình cảm khi chính cô thừa nhận đã ly hôn ông xã Cao Thánh Viễn sau 6 năm chung sống.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kim Woo Bin - Shin Min Ah dự định sẽ kết hôn vào năm nay