Khởi tố gã hàng xóm hiếp dâm cô gái trẻ khi đi chặt củi

Đức Chung | 15/09/2020, 22:48

Đi chặt củi một mình, cô gái trẻ bất ngờ bị gã hàng xóm khống chế rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 15/9, thông tin từ Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đậu Hồng Sơn (SN 1963, trú tại xóm Tân Đồng, xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ) về hành vi hiếp dâm.

Trước đó, ngày 30/8/2020, chị P.T.G. (SN 2001, trú tại xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ) làm đơn tố cáo gửi công an huyện Tân Kỳ với nội dung: Vào ngày 27/8/2020, chị G. đang chặt củi một mình thì bị ông Đậu Hồng Sơn thực hiện hành vi hiếp dâm.

Khởi tố gã hàng xóm hiếp dâm cô gái trẻ khi đi chặt củi

Đối tượng Đậu Hồng Sơn. Ảnh QT

Sau khi xảy ra sự viêc, G. không dám nói cho gia đình và người thân biết vì sợ hãi, đến ngày 30/8/2020, sau khi được gia đình thuyết phục, chị G. đã làm đơn tố cáo Đậu Hồng Sơn.

Nhận được thông tin trên, công an huyện Tân Kỳ đã vào cuộc xác minh, thu thập thông tin và chứng cứ, đồng thời thu thập mẫu vật trưng cầu Trung tâm pháp y. Đối tượng  Đậu Hồng Sơn được triệu tập lên cơ quan công an làm việc.

Sau một thời gian đấu tranh bằng các biện pháp nghiệp vụ, đối tượng Đậu Hồng Sơn khai nhận đã thực hiện hành vi hiếp dâm đối với chị P.T.G.

Hiện, cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Kỳ đang tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Đột nhập, khống chế hiếp dâm nữ chủ nhà rồi cướp tài sản
Ngày 3/12, Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Trọng Thưởng (SN 1997, trú tại xã Nam Thành, huyện Yên Thành) về các hành vi hiếp dâm, cướp tài sản, trộm cắp tài sản.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khởi tố gã hàng xóm hiếp dâm cô gái trẻ khi đi chặt củi