Khách hàng trúng thưởng căn hộ cao cấp Eurowindow River Park trị giá 1,5 tỷ đồng

Minh Hương | 23/08/2017, 20:00

Chị Ngô Thị Thu Hằng (Bình Dương) là khách hàng may mắn trúng thưởng căn hộ Eurowindow River Park trị giá 1,5 tỷ đồng trong chương trình khuyến mãi nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Eurowindow.

Lễ bốc thăm trúng trong chương trình khuyến mãi "Mua sản phẩm Eurowindow cơ hội nhận 2017 giải thưởng và quà tặng" được Eurowindow tổ chức trong ngày 21/8 vừa qua.  Buổi lễ được tổ chức tại văn phòng Eurowindow chi nhánh Hồ Chí Minh, số 39 bis Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của đại diện Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công thương, rất đông khách hàng và cán bộ nhân viên Eurowindow.

Khách hàng trúng thưởng căn hộ cao cấp Eurowindow River Park trị giá 1,5 tỷ đồng

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 2 tỷ đồng, đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất dành cho khách hàng nhà riêng kể từ trước đến nay của Eurowindow nhằm tri ân khách hàng. Trong đó, giải đặc biệt là 01 căn hộ cao cấp Eurowindow River Park trị giá 1,5 tỷ đồng và nhiều giải thưởng có giá trị khác như xe máy Vespa Primavera trị giá 70,9 triệu đồng, 15 Tivi Sony 43 inh full HD trị giá 15 triệu đồng/ chiếc. Đặc biệt, tất cả các khách hàng ký hợp đồng mua và lắp đặt sản phẩm cho công trình nhà riêng sẽ được nhận ngay mũ bảo hiểm Eurowindow.

Căn cứ vào giá trị hợp đồng, khách hàng đã ký trong thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi, cứ mỗi giá trị thanh toán cho Eurowindow tương đương 10 triệu đồng, khách hàng sẽ được nhận 01 “Phiếu bốc thăm trúng thưởng". Trong trường hợp, số tiền thanh toán có giá trị lẻ từ 5.000.000 đồng trở lên khách hàng sẽ nhận thêm 01 “Phiếu bốc thăm trúng thưởng”. Ví dụ: Khách hàng thanh toán 35.000.000 đồng sẽ được nhận 04 phiếu, khách hàng thanh toán 34.99 9.000 đồng nhận được 03 “Phiếu bốc thăm trúng thưởng”…

Khách hàng trúng thưởng căn hộ cao cấp Eurowindow River Park trị giá 1,5 tỷ đồng

Chương trình khuyến mãi kéo dài từ ngày 10/6 đến ngày 10/8. Sau 2 tháng diễn ra, chương trình đã thành công ngoài mong đợi, Eurowindow đã cung cấp sản phẩm cho hơn 1.110 khách hàng nhà riêng với tổng số phiếu bốc thăm thu về gần 10.000 phiếu. Trong đó, khu vực miền Bắc có hơn 370 khách hàng với hơn 3.400 phiếu, khu vực miền Nam có hơn 670 khách hàng với tổng số hơn 5.500 phiếu, khu vực miền Trung có 68 khách hàng với hơn 300 phiếu bốc thăm”.

Có mặt tại buổi lễ bốc thăm, ông Nguyễn Trần Gia một khách hàng của Eurowindow tại Hồ Chí Minh chia sẻ, khi chọn cửa hoàn thiện cho ngôi nhà mới xây của mình, ông đã tham khảo sản phẩm ở rất nhiều nơi nhưng chỉ có sản phẩm của Eurowindow là đạt yêu cầu thẩm mỹ và chất lượng ông đặt ra. Do đó, ông đã quyết định chọn hệ thống cửa sổ, cửa đi, vách kính Eurowindow để lắp đặt cho ngôi nhà của mình. Tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng, ông hy vọng may mắn sẽ đến với mình.

Trong số gần 10.000 lá phiếu đủ điều kiện để tham gia bốc thăm trúng thưởng, Eurowindow đã tìm ra 15 khách hàng trúng giải Nhì là 15 Tivi Sony 43 inh full HD. Khách hàng may mắn trúng giải nhất xe máy Vespa là anh Trần Văn An tại 246 Đường Đoàn Thị Kia, ấp Đông Chiêu, Khu Phố Tân Long, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Khách hàng trúng thưởng căn hộ cao cấp Eurowindow River Park trị giá 1,5 tỷ đồng

Phần quan trọng nhất của chương trình bốc thăm trúng thưởng là tìm chủ nhân giải đặc biệt - người sẽ may mắn sở hữu 1 căn hộ cao cấp Eurowindow River Park trị giá 1,5 tỷ đồng. Căn hộ có 3 phòng ngủ, diện tích 82 m2 tại tầng 26 tòa Park 2 của khu chung cư Eurowindow River Park tại Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội. Cuối cùng giải thưởng đặc biệt này đã thuộc về chị Ngô Thị Thu Hằng ngụ tại khu phố 2, thị trấn Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương.

Kết nối điện thoại với chị Ngô Thị Thu Hằng, chị cho biết tháng 7 vừa qua, gia đình đã mua sản phẩm cửa Eurowindow với tổng giá trị hợp đồng gần 700 triệu đồng. Chị Hằng bày tỏ sự bất ngờ và vui mừng khi trúng giải thưởng vô cùng giá trị của Eurowindow trong chương trình khuyến mãi. Qua đây, chị Hằng cũng gửi lời cảm ơn Công ty Eurowindow đã tổ chức chương trình khuyến mãi hết sức thiết thực, hiệu quả, không chỉ mang đến cho khách hàng niềm vui, sự khích lệ mà còn thêm gắn bó, tin tưởng và yêu mến các sản phẩm của Eurowindow hơn nữa.

Bài liên quan
Hà Nội: Kiểm soát nguy cơ “bong bóng” bất động sản
UBND thành phố Hà Nội vừa yêu cầu các đơn vị thực hiện một số giải pháp thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ổn định, tránh để xảy ra tình trạng "bong bóng" bất động sản trên địa bàn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khách hàng trúng thưởng căn hộ cao cấp Eurowindow River Park trị giá 1,5 tỷ đồng