“Hướng dương ngược nắng” tập 33: Châu sập bẫy của Vỹ, Kiên rủ Minh trả thù Bạch Cúc

Ánh Ngọc | 24/02/2021, 10:39

Trong diễn biến tập hôm nay, Châu vì lo lắng cho em gái đã rơi vào cái bẫy của Vỹ đặt ra, Minh thì muốn bảo vệ Cao dược còn Kiên lại nói ra một câu khiến cô cảm thấy bất an.

k.jpg

Ở tập trước, Kiên đã hẹn gặp Châu để cầu hôn. Thế nhưng chuyện tình đẹp mà mọi người mong đợi đã không diễn ra. Châu vì còn tình cảm với Kiên nên đã đến nhưng ngay khoảnh khắc cả hai vụt qua nhau thì mọi chuyện dường như đã chấm dứt. Cuộc điện thoại thông báo mẹ Kiên đã mất khiến sự tức giận trong lòng anh ngày càng cao và tình cảm đối với Châu cũng ngày một lụi tàn.

ho.jpg

Kiên nói chuyện với Hoàng rằng anh sẽ quay lại kế hoạch trả thù Bạch Cúc bởi anh không thể nào ở bên một người mà lúc nào cũng muốn giết mẹ của người ấy.

chau.jpg
vy.jpg

Trong khi Kiên đang lên kế hoạch trả thù thì Châu lại mắc bẫy “Vỹ đểu cáng”. Sau khi được ông Vụ tư vấn cho kế hoạch để dụ được Châu thì lần này Vỹ đã thành công. Điểm yếu lớn nhất của Châu là gia đình và lần này vì nghe lời Vỹ đi tìm Ngọc thì Châu đã bị Vỹ tẩm thuốc mê và nhốt vào một căn phòng.

mi.jpg

Về phía Minh, từ khi bước vào Cao dược cô luôn một lòng muốn gây dựng và khi được Kiên ngỏ ý cùng nhau trả thù Cao dược, cô đã thẳng thắn từ chối. Tuy nhiên, Kiên lại nói: “Thế nếu như cô không liên quan gì đến nhà họ Cao thì sao?"

ki.jpg

Liệu Châu sẽ ra sao? Đâu là sự thật về chị em Minh - Trí? Những tình tiết hấp dẫn sẽ có trong tập 33 “Hướng dương ngược nắng” phát sóng lúc 21h40 ngày 24/02 trên kênh VTV3.

Bài liên quan
“Hướng dương ngược nắng” tập 30: Quay lại bất thành, Kiên tìm đến tận nhà Châu làm loạn
Sau khi chia tay phát hiện mình đã quá yêu Châu, Kiên lại tìm cách quay về thế nhưng mọi việc anh làm đối với cô đều là vô nghĩa.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
“Hướng dương ngược nắng” tập 33: Châu sập bẫy của Vỹ, Kiên rủ Minh trả thù Bạch Cúc