Hotgirl điều hành đường dây bán dâm giá từ 3- 5 triệu đồng/lượt

Thanh Phương | 06/07/2020, 08:37

Ngày 6/7, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa triệt phá đường dây môi giới, mua bán dâm chuyên nghiệp tại khách sạn Phú Hưng do chân dài sinh năm 1992 cầm đầu.

Cụ thể, sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, tối ngày 04/7, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã đấu tranh, triệt phá đường dây môi giới, mua bán dâm tại khách sạn Phú Hưng (phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa) do Cao Thị Ninh (tức Cao Kiều), sinh năm 1992, trú tại căn hộ 1902, Chung cư Teaco, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa cầm đầu.

Hotgirl điều hành đường dây bán dâm giá từ 3- 5 triệu đồng/lượt

Các người đẹp bị cơ quan chức năng phát hiện đang bán dâm tại khách sạn

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an Thanh Hóa đã bắt quả tang Cao Thị Ninh cùng 3 chân dài khác đang bán dâm cho khách tại các phòng: 606, 706, 801, 803 khách sạn Phú Hưng, thu giữ nhiều tang vật có liên quan.

Tại cơ quan Công an, các gái mại dâm và những người mua dâm đều khai nhận đã thực hiện hành vi mua bán dâm thông qua sự môi giới, điều hành của Cao Thị Ninh. Khi biết khách có nhu cầu mua dâm, Cao Thị Ninh đã điều các gái mại dâm từ các quán karaoke đến khách sạn Phú Hưng bán dâm cho khách với giá từ 3 triệu đến 5 triệu đồng/lần. Sau đó, Cao Thị Ninh sẽ lấy tiền "hoa hồng" từ các gái mại dâm và cả khách mua dâm. Nếu khách mua dâm có nhu cầu, Cao Thị Ninh cũng trực tiếp bán dâm cho khách.

Được biết, Cao Thị Ninh là "tú bà" cầm đầu một đường dây mua bán, môi giới mại dâm chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, có nhiều thủ đoạn tinh vi để đối phó với cơ quan chức năng. Phải tốn nhiều công sức, các trinh sát của phòng Cảnh sát hình sự mới lần ra đường dây môi giới mại dâm này và lập kế hoạch đấu tranh triệt phá.

Hiện nay, cơ quan điều tra đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Cao Thị Ninh và tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Bài liên quan
Hàng nghìn học sinh nghỉ học do có phụ huynh dương tính SARS - CoV-2
Ngay khi cơ quan y tế xác định phụ huynh của 2 em học sinh dương tính với vi rút SARS - CoV-2, 1.738 học sinh và khoảng 100 cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi ở TP Thanh Hóa phải tạm nghỉ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hotgirl điều hành đường dây bán dâm giá từ 3- 5 triệu đồng/lượt