Báo Công lý
Thứ Hai, 28/9/2020

Đoàn Thẩm phán Việt Nam tham quan, học tập tại LB Nga

31/5/2012 22:15 UTC+7
(Công lý) - Đoàn Thẩm phán ngành Toà án Việt Nam do Thẩm phán, Chánh toà Tòa phúc thẩm TANDTC tại Đà Nẵng - Nguyễn Hồng Sơn dẫn đầu vừa tham gia khoá tập huấn về giải quyết các vụ án hình sự tại Học viện Tư pháp LB Nga.

Đoàn Thẩm phán Việt Nam tham quan, học tập tại LB Nga

Đoàn Thẩm phán ngành Toà án Việt Nam chụp ảnh cùng Chánh án Toà án tối cao LB Nga V.M. Lebedev

Khoá tập huấn được thực hiện trong khuôn khổ thực hiện Hiệp định hợp tác giữa ngành Toà án hai nước Việt Nam-Nga.

Đoàn Thẩm phán đã được các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành của LB Nga giới thiệu một cách cô đọng và hữu ích nhất về hoạt động xét xử của hệ thống Toà án LB Nga, đặc biệt trong lĩnh vực hình sự cũng như công cuộc cải cách tư pháp của LB Nga.

Trong thời gian tại Nga, Đoàn đã đến thăm và làm việc với Toà án tối cao LB Nga và một số Toà án địa phương của tỉnh Mat-xcơ-va.

Cũng trong thời gian này, nhân kỷ niệm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh 19-5, Đoàn đã cùng các cán bộ của Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga đặt vòng hoa tại Tượng đài Bác.

Đông Phương

Bạn đang đọc bài viết Đoàn Thẩm phán Việt Nam tham quan, học tập tại LB Nga tại chuyên mục Tòa án của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag :
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật