"Hoa khôi" Phạm Thị Kim Huệ làm huấn luyện viên trưởng cho CLB bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc

Kim Oanh | 17/03/2021, 17:34

Phạm Thị Kim Huệ cùng 3 vận động viên cộm cán sẽ về đầu quân cho Câu lạc bộ bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc.

Câu lạc bộ Bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc sẽ bổ sung thêm nhiều nhân sự cốt cán mới để chuẩn bị lực lượng tham gia thi đấu Giải hạng A toàn quốc 2021 diễn ra vào tháng 4 tới. 

Cụ thể, Phạm Thị Kim Huệ sẽ nắm cương vị huấn luyện viên trưởng, Nguyễn Thị Thu Hoài, Hoàng Thị Phương Anh vị trí chủ công và Nguyễn Thị Ninh Anh vị trí libero sẽ là các vận động viên mới của CLB bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc. 

anh-1(1).jpg
Phạm Thị Kim Huệ sẽ trở thành tân huấn luyện viên trưởng của CLB bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc.

Phạm Thị Kim Huệ sở hữu một sự nghiệp ấn tượng với bảy huy chương bạc SEA Games và kỷ lục 17 năm liên tiếp dự giải Vô địch quốc gia. Ở tuổi 16, cô đã là tuyển thủ chính thức của Đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia. Chưa đầy 19 tuổi, cô đã được giao băng đội trưởng ở cả CLB lẫn đội tuyển - trẻ nhất trong lịch sử bóng chuyền Việt Nam.

Nguyễn Thị Thu Hoài từng biết đến là cây chuyền hai đầu tiên giành danh hiệu chuyền hai xuất sắc nhất tại giải đấu quốc tế: Giải bóng chuyền trẻ Vô địch Đông Nam Á 2016, vượt qua nhiều ứng cử viên nổi bật khác đến từ Thái Lan, Philippines hay Indonesia. Với ngoại hình ưa nhìn và chiều cao vượt trội, nữ vận động viên gốc Thái Bình cũng được mệnh danh là một trong những hoa khôi của làng bóng chuyền. Bên cạnh đó, chủ công Hoàng Thị Phương Anh và libero Nguyễn Thị Ninh Anh cũng được đánh giá là những vận động viên có chuyên môn tốt.

Đây là động thái mới nhất trong kế hoạch kiện toàn nhân sự, bổ sung thành viên ban huấn luyện và vận động viên của Câu lạc bộ Bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc sau khi có nhà tài trợ mới.

Với bộ khung được bổ sung bằng những nhân tố mới chất lượng, CLB Bóng chuyền nữ Bamboo Airways được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều sự thay đổi trong lối chơi cũng như nâng hạng thành tích tại giải đấu sắp tới.  

Trước đó, ban huấn luyện câu lạc bộ Bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc cho hay toàn đội đang tích cực tập luyện cho vòng loại Giải hạng A toàn quốc năm 2021, hướng tới mục tiêu thi đấu tại giải Bóng chuyền Vô địch Quốc gia năm 2022, nằm trong top 8 đội mạnh.

Chính thức ra mắt vào ngày 5/2/2021, đội bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc (tiền thân là đội bóng chuyền nữ Vĩnh Phúc) được Bamboo Airways đảm bảo kinh phí hoạt động, xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị, chế độ đãi ngộ cho huấn luyện viên, vận động viên… cho đến các kinh phí thi đấu, đào tạo và tuyển chọn vận động viên nhằm củng cố, nâng cao chất lượng chuyên môn. 

anh-2(1).jpg
Đồng hành cùng thể thao nước nhà là một trong những hoạt động nổi bật của Bamboo Airways.

Ban huấn luyện đội bóng và các thành viên đội đều kỳ vọng dưới sự đầu tư bài bản của Bamboo Airways cũng như nội lực của từng nhân tố, đội sẽ sớm đạt được mục tiêu đã đề ra.

Mùa giải bóng chuyền hạng A toàn quốc 2021 sẽ bắt đầu từ ngày 24/4 đến ngày 5/5/2021 tại Nhà thi đấu Vĩnh Phúc. Nội dung nữ bao gồm các đội bóng: Hải Dương, TP.HCM, Hà Nội, Hậu Giang, Nghệ An, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hà Nam.

Tính đến tháng 3/2021, hãng hàng không Bamboo Airways đã vận chuyển hơn 7 triệu lượt khách an toàn 100%, với tỷ lệ bay đúng giờ cao nhất ngành hàng không Việt Nam, vượt 97%. Hãng cũng đang khai thác thương mại 57 đường bay nội địa, cao nhất trong các hãng hàng không Việt Nam. Bamboo Airways đang nắm 20% thị phần nội địa, hướng tới mục tiêu 30% thị phần trong năm 2021.

Bài liên quan
Bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc đặt mục tiêu hướng tới giải Vô địch Quốc gia
Câu lạc bộ bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc kỳ vọng lọt top các đội mạnh ở giải hạng A toàn quốc năm nay và hướng tới giải Bóng chuyền Vô địch Quốc gia, với sự đầu tư bài bản từ hãng hàng không Bamboo Airways cũng như tiềm năng, nội lực của các thành viên.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
"Hoa khôi" Phạm Thị Kim Huệ làm huấn luyện viên trưởng cho CLB bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc