Hoa hậu biển đảo Việt Nam 2022 - Sứ mệnh quảng bá du lịch Việt Nam

Minh Anh | 29/06/2022, 19:07

Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam gắn với hình ảnh biển đảo quê hương. Cuộc thi không chỉ tìm ra người xứng đáng cho ngôi vương mà còn cùng tất cả các thí sinh chung tay tuyên truyền, giữ gìn chủ quyền biển đảo của quê hương đến bạn bè quốc tế.

Cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 lần đầu tiên đã chính thức được khởi động. Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam gắn với hình ảnh biển đảo quê hương.

Là hoạt động thiết thực đóng góp cho việc quảng bá hình ảnh biển đảo tươi đẹp, nhiều tiềm năng của quốc gia đồng thời góp thêm tiếng nói bảo vệ biển đảo quốc gia.

Cuộc thi cũng chính là tiếng nói quảng bá du lịch biển đảo Việt Nam, gửi lời mời hấp dẫn đến du khách trong và ngoài nước cùng khám phá vẻ đẹp kỳ vỹ của thiên nhiên nước nhà.

Đặc biệt, Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam cũng truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường biển toàn cầu.

e7bdad83c142021c5b53.jpg
Cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 chính thức được khởi động.

Bên cạnh đó, cuộc thi cũng tạo nên môi trường giao lưu, học hỏi, kết nối dành cho các thí sinh tham dự chương trình, giúp mỗi thí sinh ngày càng tự tin hơn, tỏa sáng hơn, khẳng định được vị thế của mình trong xã hội hiện đại.

Cuộc thi được tổ chức tại TP. Hạ Long, Quảng Ninh, là một địa danh du lịch nổi tiếng của quốc gia. Hoạt động của chương trình đồng thời thúc đẩy ngành du lịch phát triển mạnh mẽ hơn sau thời gian ngưng trệ do đại dịch Covid 19.

Cuộc thi năm nay sẽ chọn lựa top 36 vào vòng chung kết cùng tranh tài. Cơ cấu giải thưởng bao gồm: Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022, Á hậu 1 hoa hậu Biển Đảo Việt Nam, Á hậu 2 hoa hậu Biển Đảo Việt Nam.

Các giải phụ gồm: Người đẹp có làn da đẹp, Người đẹp có mái tóc đẹp, Người đẹp dạ hội, người đẹp Ảnh, Người đẹp truyền thông, Người đẹp Áo dài Việt Nam, Người đẹp Tài năng, người đẹp Du lịch, Người đẹp hình thể, Người đẹp Nhân Ái.

Ban giám khảo cuộc thi là những nhân vật nổi tiếng ở các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật như: Trưởng Ban giám khảo – NSND Trọng Trinh, NSND Lan Hương, Tiến sĩ Nhân trắc học Vũ Thị Thu Hương, NTK Lý Minh Tuấn, Hoa hậu siêu quốc gia 2013 – Mutya Johanna Datul…

Thời gian bắt đầu là từ đầu tháng 7/2022 đến chung kết là vào ngày 22/10/2022 tại sân khấu Nhạc Nước Tuần Châu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

Bài liên quan
Hoa hậu Châu Ngọc Bích chấm thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022
Mới đây, Hoa hậu Châu Ngọc Bích xuất hiện rạng rỡ tại họp báo Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022, cô sẽ là một trong 7 vị giám khảo giữ vai trò cầm cân nảy mực tại cuộc thi năm nay.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoa hậu biển đảo Việt Nam 2022 - Sứ mệnh quảng bá du lịch Việt Nam