HLV Mourinho muốn đưa Bale trở lại Tottenham

Thục Anh(TH) | 21/08/2020, 11:38

Theo trang MailOnline, HLV Mourinho muốn đưa Bale trở lại Tottenham ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Gareth Bale từng thi đấu cho Tottenham từ năm 2007 đến 2013, sau đó cầu thủ này cập bến Real Madrid với giá chuyển nhượng kỷ lục thế giới 86 triệu bảng và đã có năm mùa giải thi đấu thành công ở Real Madrid.

Nhưng ở hai mùa giải gần đây Gareth Bale không được HLV Zidane trọng dụng nên không nằm trong kế hoạch của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha ở mùa giải mới.

Theo thông tin từ MailOnline HLV Mourinho muốn đưa Bale trở lại Tottenham vì ông nhận thấy Bale không còn tương lai ở Real Madrid.

HLV Mourinho muốn đưa Bale trở lại Tottenham

HLV Mourinho muốn đưa Bale trở lại Tottenham

Trước khi đầu quân cho Real Madrid, Bale đã chơi bóng cho Tottenham từ năm 2007 đến năm 2013, cầu thủ xứ Wales cũng quen với môi trường Premier League nên sẽ không mất nhiều thời gian để phát huy năng lực.

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất của Tottenham ở thương vụ này là vấn đề tiền lương. Hiện tại, Bale đang hưởng lương 17 triệu bảng/mùa ở Real Madrid. Do đó, nếu cầu thủ này không giảm lương thì rất khó hoàn tất được thương vụ này ngay cả khi Real Madrid không lấy phí chuyển nhượng.

Gareth Bale hiện chỉ có 2 lựa chọn, một là ở lại Real Madrid để nhận lương và không thi đấu, khiến cầu thủ này có thể không được gọi vào tuyển xứ Wales thi đấu vòng chung kết Euro 2020 diễn ra lại trong năm 2021. Còn nếu muốn thi đấu, thì chỉ còn một cách là trở về Tottenham.

Trang MailOnline cho biết thêm, để có được Gareth Bale, Tottenham có thể sẽ phải trả mức lương lên đến 200.000 bảng/tuần ngang với mức người đang nhận cao nhất ở CLB là Harry Kane.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HLV Mourinho muốn đưa Bale trở lại Tottenham