Hàng nghìn vé xe khách, hàng trăm vé tàu, máy bay được tặng người dân về quê đón tết

Ngô Chuyên | 24/01/2022, 14:49

Sáng 24/1, TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng các đơn vị đã chính thức khởi động Chương trình “Tết Chung Một Nhà” tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP. HCM.

ve-xe.jpg
Chương trình trao tặng 1.530 vé xe khách, 270 vé máy bay và 200 vé tàu.

Chương trình trao tặng 1.530 vé xe khách, 270 vé máy bay và 200 vé tàu cho các công nhân tiêu biểu, các đoàn viên thanh niên tình nguyện tham gia vào các hoạt động phòng chống dịch COVID-19, trong năm 2021, họ là các đại diện nhóm công nhân và đoàn viên tình nguyện, là những người thụ hưởng của chương trình trên toàn quốc.

Ngoài những tấm vé của hành trình, mỗi người thụ hưởng còn nhận được những phần quà từ chương trình để làm quà Tết ý nghĩa trên hành trình về xum vầy ngày tết cùng gia đình.

xe-tet.jpg
Chương trình do Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu- Nước giải khát Sài Gòn (SABECO), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Theo như ban tổ chức, chương trình cũng đã chuẩn bị sẵn sàng những chuyến xe khách và tàu hỏa đầu tiên khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai đi về các tỉnh thành phía Nam, ra khu vực Miền Trung, khu vực phía Bắc và ngược lại, bắt đầu một hành trình mang thông điệp “Tết Chung Một Nhà” đưa từng đoàn công nhân và đoàn viên tình nguyện về cùng đón cái Tết đoàn viên, đầm ấm cùng gia đình sau một năm đầy biến động do bởi COVID-19.

Trước sự kiện này, chương trình cũng đã trao tặng 800 phần quà Tết đến tay các công nhân và tình nguyện viên chống dịch tại Quảng Ninh, Hà Nội, Thủ Đức và Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh. Đây là nhóm thuộc đối tượng thụ hưởng phải ở lại đón tết tại địa phương nơi họ hiện đang công tác.

ve-xe-tet.jpg
MC Quyền Linh trao quà đến các bạn thanh niên công nhân, sinh viên, tình nguyện viên được tặng vé xe.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Phạm Duy Trang, Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch hội đồng Đội Trung ương đã phát biểu: “Trong thời gian tới, Ban Bí thư Trung ương Đoàn mong muốn các bạn thanh niên công nhân, sinh viên, tình nguyện viên sẽ luôn giữ vững được tinh thần lạc quan, không ngừng nỗ lực vượt qua mọi gian khó, vất vả do dịch bệnh, tiếp tục cống hiến sức trẻ, lòng nhiệt huyết của mình.

Phát huy hơn nữa phẩm chất sáng tạo, cần cù, chịu khó để hoàn thành xuất sắc hơn nữa các nhiệm vụ được giao, đóng góp mạnh mẽ cho sự phát triển của đơn vị và của thành phố Hồ Chí Minh".

tet.jpg

"Bên cạnh đó, tổ chức Đoàn các cấp tại đơn vị, địa phương cần tiếp tục đồng hành, hỗ trợ và tạo môi trường tốt nhất cho các bạn để có cơ hội được cống hiến và trưởng thành”, chị Trang nói.

Trong quá trình triển khai, chương trình đã ghi nhận những đóng góp tích cực của các công nhân lao động có thành tích tốt trong công việc, và các đoàn viên thanh niên những người đã tích cực tham gia vào đội ngũ tình nguyện tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch trong năm 2021.

Bài liên quan
Chương trình ‘Tết chung một nhà’ tặng quà ở Thủ Đức
Mới đây, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các đơn vị tổ chức chương trình trao quà cho thanh niên công nhân, lao động trẻ có thành tích xuất sắc, sinh viên, tình nguyện viên và người dân có hoàn cảnh khó khăn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hàng nghìn vé xe khách, hàng trăm vé tàu, máy bay được tặng người dân về quê đón tết