Hai vợ chồng gục chết trên vũng máu

Thanh Phương | 07/10/2020, 12:48

Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đang tiến hành điều tra vụ việc 2 vợ chồng tử vong tại nhà riêng trên người có nhiều vết thương tích.

Sáng ngày 7/10, người dân thôn Đà Sơn (xã Hà Bắc, huyện Hà Trung, Thanh Hóa) tá hỏa phát hiện ông Tống Duy Nghiễn, 70 tuổi nằm chết gục trước sân, cạnh đó là thi thể người vợ là Cù Thị Tiện, 67 tuổi nên thông báo cho chính quyền địa phương.

Hai vợ chồng gục chết trên vũng máu

Người dân bàng hoàng phát hiện 2 vợ chồng chết ở giữa sân

Ghi nhận tại hiện trường, trên người ông Nghiễn và bà Tiện có nhiều vết thương do vật sắc, nhọn tác động. Quanh nhà có nhiều vết máu, đồ vật có sự xáo trộn.

Được biết, vợ chồng ông Nghiễn có 6 người con, nhưng vì hoàn cảnh khó khăn, các con đều sinh sống lập nghiệp ở xa. Hai ông bà sống trong ngôi nhà cấp 4 ba gian đã cũ, không có tường bao quanh.

Rạng sáng nay những người hàng xóm có nghe tiếng động lạ phát ra từ nơi ở của nhà bà Tiện. Sáng sớm nay đi ngang thì phát hiện sự việc.

Hiện Công an tỉnh Thanh Hoá đang khẩn trương điều tra nguyên nhân.

Bài liên quan
Truy bắt giang hồ Cường "gấu"
Cường "gấu" cùng đàn em đã chặn đường rồi đánh một thanh niên trọng thương, sau đó nhét súng vào người nạn nhân để uy hiếp, đe dọa làm theo ý chúng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hai vợ chồng gục chết trên vũng máu