Hai cháu bé đuối nước thương tâm khi theo mẹ đi gặt

Phan Hiền | 04/10/2020, 10:22

Trong lúc bà và mẹ đang gặt lúa, hai cháu K. và L. không may sảy chân rơi xuống ao nước tử vong thương tâm.

Sáng 4/10, ông Lô Anh Hồng - Chủ tịch UBND xã Thành Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 cháu bé tử vong.

Theo đó, vào khoảng 16h ngày 3/10, hai cháu Lô Gia K. (6 tuổi) và Trần Phi L. (8 tuổi) theo bà và mẹ vào khu vực rừng để gặt lúa tại bản Vĩnh Thành, xã Thành Sơn.

Hai cháu bé đuối nước thương tâm khi theo mẹ đi gặt

(Hình minh họa)

Trong lúc bà và mẹ đang gặt lúa, hai cháu K. và L. không may bị trượt chân rơi xuống ao nước của một hộ dân. Phát hiện sự việc quá muộn nên khi ứng cứu cả hai cháu đã tử vong.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt để tìm kiếm, vớt 2 cháu lên và bàn giao cho các gia đình để tiến hành các thủ tục mai táng.

“Hai cháu là anh, em họ hàng với nhau. Sau khi xảy ra sự việc, đại diện UBND huyện và xã đã đến động viên, thăm hỏi, giúp các gia đình tổ chức mai táng các nạn nhân xấu số theo phong tục của địa phương”, ông Hồng cho biết thêm.

Bài liên quan
Bị nước lũ cuốn trôi, ba cha con tử vong thương tâm
Sáng 1/12, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể 3 nạn nhân trong cùng 1 gia đình bị lũ cuốn trôi ở xã Vĩnh Lương (Khánh Hòa).

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hai cháu bé đuối nước thương tâm khi theo mẹ đi gặt