Hà Nội: Nữ sinh lớp 8 bị bạn đánh phải nhập viện

Minh Khang | 09/10/2020, 20:54

Nữ sinh lớp 8 trường THCS Trung Mầu (Hà Nội) bị bạn đánh dẫn đến chấn thương cột sống. Công an đang xác minh làm rõ.

Ngày 9/10, dư luận trên mạng xã hội xôn xao về một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nữ sinh còn ít tuổi lao vào đánh đập một nữ sinh khác. Nữ sinh áo xanh liên tục dùng tay chân đánh đập, tát vào mặt bạn khiến bạn gái mặc áo trắng bị đánh chỉ biết ôm mặt chịu đòn.

Toàn bộ hành động trên được chính nhóm bạn của người đánh nữ sinh quay lại. Thời điểm nạn nhân bị đánh, rất đông học sinh đứng xung quanh xem, một số người cổ vũ và không ai có động thái can ngăn.

Hà Nội: Nữ sinh lớp 8 bị bạn đánh phải nhập viện

Hình ảnh nữ sinh bị bạn đánh dã man phải nhập viện

Theo gia đình chia sẻ, nữ sinh đánh bạn có tên là H.A., đang là học sinh lớp 8 một trường THCS thuộc xã Trung Mầu, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Sau khi đánh bạn đến chấn thương cột sống cổ phải nhập viện, người nhà nạn nhân có hỏi bé nhưng chỉ nhận được câu trả lời: cháu ngứa mắt thì đánh.

Liên quan đến vụ việc này, chiều ngày 9/10, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gia Lâm cho biết phòng đã nắm bắt được sự việc. Hiện phía đơn vị đã yêu cầu Ban giám hiệu trường THCS Trung Mầu báo cáo sự việc.

Hiệu trưởng trường THCS Trung Mầu nói sự việc xảy ra ngoài trường. Hiện Công an xã Trung Mầu đang điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

 

Bài liên quan
Nam sinh lớp 9 bị đánh tử vong
Xảy ra xích mích do mâu thuẫn khi tham gia giao thông, 2 nhóm học sinh đã hẹn nhau đến khu đất trống để giải quyết mâu thuẫn. Trong lúc xô xát, một nam sinh lớp 9 bị đánh tử vong.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Nội: Nữ sinh lớp 8 bị bạn đánh phải nhập viện