Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Những bí quyết giúp các chàng có mối quan hệ nhanh tiến triển hơn

17/9/2014 11:31 UTC+7
Hãy để cho mỗi cuộc hẹn hò của bạn trở nên thú vị hơn bằng cách đưa cô ấy từ từ đến với thế giới của bạn. Bằng những cách khác nhau hãy chiếm trọn trái tim của đối phương ngày từ lần gặp đầu tiên.

Mối quan hệ phát triển một cách tự nhiên sẽ bền vững hơn những cảm xúc say nắng. Nhưng làm sao để có thể nuôi dưỡng tình cảm của mình ngày càng tốt đẹp hơn?

Lên tiếng

Để giữ được mối quan hệ lâu dài, trước hết, cả hai đều phải thiết lập một ranh giới cho chính mình. Nếu mối quan hệ của bạn tiến triển quá nhanh, bạn sẽ cảm thấy bấp bênh và có cảm giác không an toàn. Hãy thẳng thắn lên tiếng để dành thời gian cho việc tìm hiểu, thay vì những bước nhảy đột phá trong quan hệ tình cảm.

Sự chân thành

Khi được hỏi về một vấn đề gì đó trong lần hẹn hò đầu tiên chẳng hạn như: “Bạn có phải là một chàng trai gọn gàng?”. Hãy trung thực và cởi mở chia sẻ về cuộc sống của bạn. Tuy nhiên bạn nên tránh nói về người yêu cũ của mình, mức lương hoặc các vấn đề sức khỏe. Đến một thời điểm thích hợp khi cảm thấy thoải mái và mối quan hệ đã tiến triển tốt đẹp hơn, đó sẽ là lúc bạn nên chia sẻ với một nửa của mình.

Lãng mạn

Có thể cô ấy sẽ rất vui khi được bạn mời đi ăn, sau đó nghe bạn chơi guitar một bài hát tình cảm mà cô ấy thích. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng “chiêu này” liên tục để chiếm trọn tình cảm của cô ấy. Thay vào đó, hãy tâm sự với đối phương, chia sẻ những câu chuyện hàng ngày của bạn, hoặc một câu chuyện cười dí dỏm để tạo sự gần gũi giữa hai người.

Tránh nói chuyện về kế hoạch tương lai

Đừng đặt ra kế hoạch tương lai quá sớm cho cả hai. Chẳng hạn cả hai cùng thích đồ ăn Pháp nhưng điều này không có nghĩa là bạn sẽ ngồi lập kế hoạch cho cả hai đến thăm Paris vào mùa thu khi bạn chỉ mới hẹn hò được hai tuần.

Bạn cũng không nên mời cô ấy về quê bạn chơi dịp Tết, trong khi còn hơn 5 tháng nữa mới đến Tết. Đương nhiên, đừng bao giờ lên kế hoạch cho một đám cưới đến khi cả hai thực sự sẵn sàng và có một khoảng thời gian đủ để hiểu nhau.

Những bí quyết giúp các chàng có mối quan hệ nhanh tiến triển hơn

Đừng vội nói “Anh yêu em”

Bạn có thể tin bạn yêu ai đó thật lòng nhưng điều đó không có nghĩa bạn cứ phải nói lời yêu tới cô ấy. Có thể bạn đang bị cuốn theo tình mới hoặc đang ở đỉnh cao của một cuộc đua trong tình yêu khi vừa nhận được một nụ hôn say đắm. Hãy để thời gian phát triển mối quan hệ của bạn cho đến khi bạn cảm thấy cả hai đều tự tin hướng tới một tình yêu đẹp.

Hãy sống cuộc sống của bạn

Khi bạn đã yêu một ai đó, bạn sẵn sàng làm mọi việc vì cô ấy, đặt cô ấy là cả thế giới của bạn. Bạn sẽ cam kết với cô ấy về cuộc sống cá nhân, mối quan hệ bên ngoài… để làm cô ấy vui lòng.  Tuy nhiên đừng để cuộc sống của bạn bị chi phối bởi một đối tượng tình cảm mới.

Hãy để cho mỗi cuộc hẹn hò của bạn trở nên thú vị hơn bằng cách đưa cô ấy từ từ đến với thế giới của bạn. Thời gian sẽ cung cấp cho nửa kia một lịch trình hoàn chỉnh của bạn để cô ấy dễ dàng thích nghi. Bởi vậy trong những giai đoạn đầu, hãy tiếp tục nuôi dưỡng tình bạn và giữ những cam kết do chính bạn tự đặt ra.

Những bí quyết giúp các chàng có mối quan hệ nhanh tiến triển hơn

Tuyết Nhung (TH)
Bạn đang đọc bài viết Những bí quyết giúp các chàng có mối quan hệ nhanh tiến triển hơn tại chuyên mục Giới trẻ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật