Báo Công lý
Thứ Sáu, 18/9/2020

Chàng béo quyết tâm giảm cân để có nụ hôn đầu

23/9/2014 16:20 UTC+7
(Công lý) - Sau cuộc gặp gỡ định mệnh trên mạng, anh chàng ngoại cỡ đã quyết định giảm cân để có nụ hôn đầu tiên với người phụ nữ anh yêu.

Jake Golding, 23 tuổi sống ở Leicester (Anh). Từ nhỏ anh luôn phải sống trong sự chê bai và bắt nạt của bạn bè vì thân hình quá khổ của mình. Tự ti, anh vùi mình vào thực phẩm xung quanh. Khoai tây chiên giòn và sô cô la là món ăn khoái khẩu mỗi ngày.

Jake cũng rất sợ có bạn gái bởi luôn nghĩ rằng mình sẽ bị từ chối. “Họ đưa ra những nhận xét vô cùng tồi tệ, vì thế tôi chỉ tập trung vào việc học đại học và tìm việc làm”, anh chia sẻ.  Trước khi trúng tiếng sét ái tình với Carlisa trên mạng trực tuyến, anh nặng hơn 127 kg.

Chàng béo quyết tâm giảm cân để có nụ hôn đầu

Jake với thân hình quá khổ

Jake cho biết: "Tôi gặp Carlisa trên mạng hồi tháng 5 năm ngoái, và ngay lập tức chúng tôi nhận thấy có một mối liên hệ đặc biệt giữa hai người. Chúng tôi thường sử dụng video chat để nói chuyện. Thế nhưng, tôi luôn cảm thấy sợ hãi việc cho cô ấy nhìn thấy cơ thể mình nếu lỡ Carlisa đề nghị dù cho tôi đã nói với cô ấy rằng tôi rất béo”.

Carlisa sống ở New York. Nhưng cả hai đều muốn chuyện tình cảm có thể tiến triển nên đã hẹn gặp nhau vào tháng 01/2014. Để có thể tự tin gặp mặt mặt “người phụ nữ của cuộc đời”, Jake quyết định giảm cân cấp tốc.  Anh bắt tay vào việc thiết lập chế độ ăn uống và tập luyện thể dục thể thao hết sức nghiêm ngặt. 8 tháng sau đó, khi cân nặng đã giảm, với một thân hình gọn gàng, lần đầu tiên anh tự tin gặp Carlisa.

Chàng béo quyết tâm giảm cân để có nụ hôn đầu

Jake sau khi giảm cân...

Chàng béo quyết tâm giảm cân để có nụ hôn đầu

... và thân hình gọn gàng đáng mơ ước

Chàng béo quyết tâm giảm cân để có nụ hôn đầu

Jake và Carlisa hạnh phúc bên nhau.

"Carlisa giúp tôi tự tin trở lại và với mỗi cân thừa được loại bỏ, tôi cảm thấy mình như một con người mới. Cuối cùng, khi gặp nhau, thật tuyệt vời cả hai chúng tôi đều yêu lần đầu. Nụ hôn đầu thật ngọt ngào. Chúng tôi đến Paris, thăm Disney Land và Tháp Eiffel. Đó là quãng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi".

Chàng béo quyết tâm giảm cân để có nụ hôn đầu


Jake Golding cho biết, mặc dù Carlisa không quan tâm chuyện anh nặng bao nhiêu song anh vẫn muốn bản thân trở nên xứng đáng nhất với người con gái tuyệt vời này. Anh hạnh phúc cho biết: "Tôi chắc chắn sẽ cưới Carlisa. Cô ấy đã thay đổi cuộc sống của tôi".

Ý Thơ
Bạn đang đọc bài viết Chàng béo quyết tâm giảm cân để có nụ hôn đầu tại chuyên mục Giới trẻ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (3)
 • Thái Kiên Quyết
  Nghị lực phi thường!
  Thích0 Trả lời
 • phuong
  Bạn viết hay quá.
  Thích0 Trả lời
 • anhtu
  Ôi, sức mạnh của tềnh iu:((
  Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật