Báo Công lý
Thứ Tư, 23/9/2020

Bóc mẽ chiêu “săn tình'' của kẻ sở khanh

27/9/2014 07:46 UTC+7
(Công lý) - Ngồi trên xe lăn B. buồn bã nói: ''Em ra nông nỗi này cũng đáng. Làm hại đời không biết bao người, giờ ân hận đã muộn. Năm nay em 22 tuổi không nhớ nổi bao nhiêu người con gái đã qua tay, không đếm làm gì vì nghĩ đời còn trẻ cứ ''tẹt ga''...

Theo B. những kẻ cuồng loạn thèm dục vọng thường khôn khéo, chúng được trời phú cho mã đẹp trai nên tán đâu đổ đó. Mỏ thì dẻo quẹo, nói như rót mật vào tai làm điêu đứng biết bao thiếu nữ, và không ngại thề non hẹn biển để láy lòng tin, phô trương thanh thế câu những người nhẹ dạ.

Đối tượng mà chúng tiếp cận rất phong phú: có thể là những cô gái thành phố đua đòi, hay những cô thôn nữ chân quê cả tin. Nhưng đối tượng chúng tập trung nhiều là các cô gái thất bại trong sự nghiệp, tình ái, hay thiếu tình thương…lựa mánh chúng đánh vào lòng, lúc các nàng buồn và trống trải, hoặc dựng kế “anh hùng cứu mĩ nhân” để tạo lòng  tin.

Thủ thuật của chúng thì thiên biến vạn hóa: Lúc là người “luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu”, lúc là vị cứu tinh, lúc lại đóng người tri âm thân mật. Luận điệu của những tây trai tơ thường rỉ vào tai các nàng: anh chỉ yêu em, em đã cướp tim anh, nếu có người khác anh thề ko làm người…Những tay đã có vợ: anh không có hạnh phúc, sống với mụ vợ anh như ngập trong biển lửa, còn bên em anh như lạc giữa vườn hoa…Các đại gia lắm bạc thì mua các nàng bằng tiền, tặng các nàng những món quà đắt giá, quần áo hàng hiệu, di động hạnh sang, thi thoảng chở các nàng vào sàn nhảy, đến khi “nghiền” nàng không thể xa chàng, chàng bắt đầu khắm phá khắp cơ thể nàng và thực hiện ý đồ.

T.N. một tay “săn” siêu hạng kể về "chiến tích" đầu đời: Hắn “mê” cô bé 17 tuổi cạnh nhà da trắng, má hồng, cha mẹ mất sớm ở với bà ngoại, gia cảnh khó khăn.

Để tiếp cận “con mồi”  N. thường lui tới giúp đỡ, thỉnh thoảng  lại mua quà tặng nàng và bà ngoại khiến cô bé cảm động rơi nước mắt, bà lão tấm tắc khen. N. được trời phú cho vóc dáng to con, đẹp mã chẳng mấy chốc làm nàng xiêu lòng.

Vốn thiếu thốn tình cảm từ nhỏ nay có người quan tâm giúp đỡ, trái tim cô không ngừng rung động bồi hồi. Khi thấy con mồi cuồng say muồi mẫn, N.bắt đầu “thụ hưởng” say sưa.

Mấy tháng sau, nhắm được đối tượng mới N. nói lời chia tay làm cô bé sốc đòi tự tử. Sợ cô làm liều N. ôm chầm láy nàng vỗ về: '' Anh đùa  thôi'' rồi từ từ rút êm.

Bóc mẽ chiêu “săn tình'' của kẻ sở khanh

Tin vào những lời đường mật, bạn chỉ ôm hận mà thôi (ảnh minh họa)

Khác với N., X. lại dùng chiêu “tri âm luôn lắng nghe thấu hiểu” hành nghề: Đang lúc T. chán đời vì bị người yêu đá thì X. xuất hiện động viên an ủi, chia sẻ nỗi buồn, bày ra đủ trò vui để xoa dịu nỗi đau của cô, khiến cô cảm động nghĩ: ''chỉ có X. mới hiểu được những nỗi khổ tâm của mình'', vì thế khi X. ngỏ lời yêu, cô nhanh chóng gật đầu.

Mối quan hệ ấy sớm bị gia đình 2 bên phát hiện ngăn cấm. Không đành lòng để miếng mồi ngon  tuột khỏi tay, X. bí mật hẹn T. ra lũy tre làng ''hành sự''.

Khác với N., X., Đ. Là người đã có vợ, giầu lại dạn dầy từng trải sức hút lớn, đứng trước mặt  con mồi, Đ thường tỏ ra buồn bã nhằm áp dụng chiêu nói xấu vợ, sau đó tống thêm những món quà long lanh làm đổ rập biết bao cô gái, thật xót xa có nàng chỉ bằng tuổi con Đ.   

Còn kì tích, cũng là kì kết trong sự nghiệp “săn gái” của B. là tán đổ một nàng hơn 7 tuổi. Chỉ áp dụng chiêu “rót mật vào tai”, B. đã khiến bà chị  phát cuồng, tự nguyện dâng cái quý nhất, hào phóng trang bị di động, xe máy  loại xịn, cung cấp tiền mỗi tháng cho B.

Khi B. chán định “tẩu thoát” bà chị nổi xung dẫn đệ tử thanh toán  làm B. thương nặng nằm viện mất 5 tháng và liệt hẳn nửa thân, vì 2 chi dưới, cột sống đốt thứ 5, 6 bị gẫy, xương chậu dập nát. Kết quả phải ngồi xe lăn.

B đã phải trả giá cho những điều mình gây nên, luật nhân quả luôn hiện hữu vì thế những ai đang có dã tâm như B., N., X., Đ. hãy nhanh chóng từ bỏ, tu tỉnh lấy họ làm gương soi lại mình.

Riêng các bạn gái  hãy hết sức cẩn thận trước lời tán tỉnh đường mật, đừng nhận những gì không đáng nhận để bớt ''lo'', bớt ''nợ''. Các bạn sẽ không tìm thấy hạnh phúc với những kẻ thích bỡn đùa tình cảm, thích ''hưởng'' không trách nhiệm, dính vào họ chỉ phải nhận những kết cục buồn mà thôi.

Kim Cương
Bạn đang đọc bài viết Bóc mẽ chiêu “săn tình'' của kẻ sở khanh tại chuyên mục Giới trẻ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật