Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Bà mẹ 4 con tự tin khoe dáng như thiếu nữ nhờ giảm cân trên Blog

13/9/2014 08:25 UTC+7
Make Mama ghi lại chi tiết quá trình tập luyện hàng ngày trên mạng xã hội và nhờ có nhiều người theo dõi, cô không thể lười biếng và không dám bỏ tập.

Một bà mẹ 4 con người Thượng Hải (Trung Quốc) gây ra cơn sốt trên mạng xã hội khi chia sẻ về hành trình giảm cân, giữ gìn vóc dáng của mình.

Bà mẹ 4 con tự tin khoe dáng như thiếu nữ nhờ giảm cân trên Blog

Make Mama gây ngạc nhiên khi lấy lại vóc dáng thon thả sau 4 lần sinh con.

Với nickname Make Mama, bà mẹ này lập một trang blog riêng, chuyên chia sẻ về lối sống, quá trình tập luyện, ăn uống, giữ sức khỏe để có được vóc dáng như hiện tại. Đã bước vào tuổi 40 nhưng bà mẹ 4 con này vẫn khiến nhiều người kinh ngạc về sự trẻ trung và thân hình thon thả.

Ít ai có thể tưởng tượng trước đây Make Mama từng nặng tới 70 kg. Sau 4 lần sinh đẻ, cô có lúc gần như không còn muốn giảm cân và không tin mình có thể lấy lại được vóc dáng trước đây.

Bà mẹ 4 con tự tin khoe dáng như thiếu nữ nhờ giảm cân trên Blog

Vào thời kỳ nặng nhất, Make Mama đạt 70 kg và không có động lực giảm cân.

Tuy nhiên, cô bắt đầu chú ý tới các vấn đề sức khỏe mà mình gặp phải khi cân nặng tăng nhanh. Make Mama phải đối mặt với các bệnh đường ruột, tâm trạng cáu bẳn, nóng nảy và thường xuyên bị ốm. Ngoài ra, khi cân nặng tăng tới 70 kg, Make Mama không muốn ra khỏi nhà và cảm thấy sợ hãi khi phải xuất hiện ở những chỗ công cộng.

Bà mẹ 40 tuổi cảm thấy ngại ngùng và xấu hổ mỗi lần đi mua quần áo bởi thường phải chọn size XXL. Cùng với cân nặng tăng lên, làn da cũng theo đó xấu đi và thiếu độ căng mịn. Không muốn sống mãi với tình trạng này, Make Mama quyết định thay đổi sau khi sinh con thứ tư.

Bà mẹ 4 con tự tin khoe dáng như thiếu nữ nhờ giảm cân trên Blog

Make Mama thường xuyên đăng tải các hình ảnh của mình lên mạng xã hội để mọi người theo dõi hành trình giảm cân của cô.

Cô sử dụng blog để ghi lại chi tiết quá trình tập luyện, thói quen làm đẹp và bắt đầu có nhiều người theo dõi hành trình của cô. Việc có nhiều người quan tâm và để ý khiến cô càng quyết tâm giảm cân. Hơn nữa, khi công khai việc tập luyện giảm cân trên mạng xã hội, cô tự ép bản thân mình vào một chu trình và không thể lười biếng, dù chỉ một ngày. Make Mama trở thành nguồn cảm hứng của nhiều phụ nữ muốn lấy lại vóc dáng sau sinh.

Tuyết Nhung (TH)
Bạn đang đọc bài viết Bà mẹ 4 con tự tin khoe dáng như thiếu nữ nhờ giảm cân trên Blog tại chuyên mục Giới trẻ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật