Giáo viên đăng clip học sinh cấp 2 uống bia lên facebook

Tùng Anh | 06/03/2021, 10:23

Nhiều ngày qua, trên mạng xã hội facebook lan truyền một đoạn clip dài hơn 7 phút được cho là của một nữ giáo viên tự ghi lại cảnh học sinh uống bia, chúc tụng nhau, hô hào 1, 2, 3. Sau đó, giáo viên này còn đăng tải lên mạng xã hội facebook gây bức xúc trong dư luận.

Trong đoạn clip ghi lại cho thấy, có hơn 20 học sinh cấp 2 đang tụ tập uống bia trước sự cổ vũ của một nữ giáo viên. Khi học sinh nói “đưa bia cho cô Xuyến uống này”, giáo viên tên Xuyến cũng cầm ly chúc tụng thậm chí còn nói “bay mua mấy bia uống thấm vào đâu, phải mua cả két”.

anh-1-hoc-sinh-uong-bia.jpg
Học sinh lớp 9 uống bia trước sự cổ vũ của giáo viên (Ảnh cắt từ clip)

Clip này được đăng tải trên trang facebook cá nhân của nữ giáo viên tên Xuyến. Sau khi nhận được nhiều bình luận với thái độ phản đối, bất bình của cộng đồng mạng, cô giáo đã gỡ bỏ clip. Tuy nhiên, nhiều người đã kịp chia sẻ, tải clip về, tiếp tục đăng tải với thái độ bất bình, phản đối hành vi cổ vũ học sinh uống bia của cô giáo.

Theo PV Báo Công lý tìm hiểu, các học sinh tụ tập uống bia xuất hiện trong clip là học sinh lớp 9, trường THCS Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa. Thời điểm xảy ra vụ việc là sau Tết Nguyên đán và trong thời gian học sinh nghỉ học để chống dịch Covid-19.

Liên quan đến sự việc trên, ông Vũ Huy Hà – Phó Chủ tịch UBND xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) cho biết, UBND xã đã nhận được đơn kiến nghị của Hội trưởng hội phụ huynh đề nghị xác minh, làm rõ và xử lý vụ việc cô Nguyễn Thị Xuyến (giáo viên chủ nhiệm lớp  9A6, Trường THCS Ngư Lộc) đăng tải clip học sinh uống bia lên mạng xã hội facebook.

anh-2-hoc-sinh-uong-bia.jpg
Cộng đồng mạng bức xúc trước việc cô giáo cho học sinh uống bia và quay clip đăng tải facebook

“Ngay sau tiếp nhận đơn kiến nghị của phụ huynh học sinh, lãnh đạo xã đã giao cho Công an xã vào cuộc xác minh. Vụ việc đã được báo cáo lên cấp trên và hiện Công an huyện Hậu Lộc đang thụ lý, điều tra và làm rõ”, ông Hà thông tin.

Trước đó, vào tháng 12/2020, cô giáo Nguyễn Thị Xuyến đã bị Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng vì hành vi đăng thông tin sai sự thật lên mạng xã hội, xúc phạm danh dự người khác. Hiện, cô Xuyến chưa chấp hành quyết định xử phạt và đang tiến hành khiếu nại.


Bài liên quan
Sau khi uống rượu, bia bao lâu mới được lái xe?
Nhiều người thắc mắc sau khi uống rượu bao lâu cơ thể không còn nồng độ cồn, có thể tiếp tục tham gia giao thông mà không bị phạt.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giáo viên đăng clip học sinh cấp 2 uống bia lên facebook