Báo Công lý
Thứ Năm, 01/10/2020

"Toxic" của Britney Spears cứu sống cô bé 13 tuổi

02/8/2015 17:46 UTC+7
Mới đây, tạp chí E! vừa đăng tải câu chuyện cảm động của cô bé 13 tuổi thoát bệnh hiểm nghèo khi nghe bài hát “Toxic” do Britney Spear thể hiện với mong muốn ngôi sao nhạc Pop này có thể nghe được câu chuyện này.

Cô bé Maegan Johnson năm nay 13 tuổi, sống ở thành phố Phenix, Alabama. Cách đây 6 năm, khi cô bé lên 7 tuổi, Maegan Johnson bị vỡ động mạch não và cả gia đình đã đưa cô bé đến bệnh viện nhi Scottish Rite tại Atlanta, Georgia để điều trị.

Hơn 6 năm qua, cô bé đã chống chọi với căn bệnh nguy hiểm này, từng trải qua một cuộc phẫu thuật dài hơn 10 giờ đồng hồ và rơi vào trạng thái tuyệt vọng, không thể nói được. Những tin tức mới nhất về cô bé này đang được cộng đồng mạng chia sẻ một cách nhanh chóng.

"Toxic" của Britney Spears cứu sống cô bé 13 tuổi

"Toxic" của Britney Spears cứu sống cô bé 13 tuổi

“Em 13 tuổi, đến từ thành phố Phenix, Alabama. Khi lên 7, em bị vỡ động mạch não và được đưa đến bệnh viện nhi Scottish Rite tại Atlanta, Georgia. Trong tuần đầu tiên, các bác sĩ đã nói với bố mẹ em rằng đừng trông đợi vào một kết quả tốt. Suốt quá trình theo dõi việc xuất huyết và chảy máu, em đã bị đột quỵ và nó ảnh hưởng đến toàn bộ phần cơ thể bên trái của em. Em đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật não dài 10 giờ đồng hồ và sau đó không thể nói được trong vòng 6 tuần. Em phải giao tiếp bằng bảng trắng và trở nên rất chán nản. Em không muốn cười hay trò chuyện gì cả”- Meagan Johnson chia sẻ câu chuyện của mình trên trang facebook của mình.

Maegan tiếp tục chia sẻ: “Có rất nhiều vị khách đặc biệt như đội cổ vũ, những chú hề và cún con đến bệnh viện để vực tinh thần của em dậy, nhưng vẫn không có kết quả. Cho đến một ngày... ai đó đã bật một trong những đĩa nhạc của em lên. Bài hát đầu tiên vẫn không có gì đặc biệt, nhưng bài hát tiếp theo là Toxic của Britney Spears, em đã cười, cố gắng cử động hông và nhấc cánh tay lên đã vẫy qua lại, cố gắng để nhảy múa. Ca khúc đó đã được đưa vào tất cả các bài tập trị liệu của em”.

"Toxic" của Britney Spears cứu sống cô bé 13 tuổi

Câu chuyện này đã được cô bé đăng tải trên trang facebook cá nhân với mong muốn thần tượng của mình - Britney Spears sẽ nghe được. Gia đình cô bé luôn cảm kích khi cô con gái dần hồi phục nhờ vào ngôi sao nhạc Pop nên họ đã cố gắng tìm mọi cách để liên lạc với Britney, nhưng vẫn chưa thành công.

"Fan" đặc biệt này của Britney Spears thổ lộ: “Hi vọng của gia đình em là có thể đưa câu chuyện này đến với Britney. Bố mẹ em nói rằng, với tư cách là một nghệ sĩ và cũng là một người mẹ, Britney chắc chắn sẽ cảm kích khi biết được sự ảnh hưởng của cô ấy lên việc hồi phục của em. Gia đình em đã cố gắng trong vòng 6 năm nay qua đài phát thanh, email và tất cả các phương tiện truyền thông xã hội nhưng không gặp may mắn. Em hi vọng lần này với sự giúp đỡ của mọi người, ước mơ của em sẽ thành hiện thực. Em chỉ muốn cám ơn cô ấy và để cô ấy biết rằng em rất biết ơn khi được kể cho cô ấy nghe câu chuyện của em. Cám ơn mọi người!”.

Hiện tại, Maegan gần như đã bình phục hoàn toàn, cô bé hi vọng “chủ xị” Ellen DeGeneres của chương trình truyền hình nổi tiếng Ellen sẽ giúp mình có được sự chú ý từ Britney.

Câu chuyện đầy nghị lực và cảm động của cô bé 13 tuổi này đang được lan truyền khắp các trang mạng xã hội.

Hà Thu
Bạn đang đọc bài viết "Toxic" của Britney Spears cứu sống cô bé 13 tuổi tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật