Báo Công lý
Thứ Năm, 04/6/2020

Vietnam’s Next Top Model 2015: Xuất hiện những thí sinh có chiều cao khủng

23/5/2015 22:28 UTC+7
Trong các thí sinh nổi trội đã vào đến vòng thi photoshop của vòng sơ tuyển khu vực phía bắc Vietnam's Next Top Model, có không ít chàng trai sở hữu chiều cao khủng, hứa hẹn sẽ là ứng viên “nặng ký” trong cuộc chiến giành lấy cơ hội vào Ngôi Nhà chung.

Trần Hải Đăng - 192cm

Sở hữu ngoại hình vượt trội tại vòng sơ tuyển khu vực phía Bắc, với chiều cao 192cm, Hải Đăng trưởng thành trong hoàn cảnh khó khăn. Vì thế gia đình không muốn anh đi thi Vietnam’s Next Top Model vì sợ không có điều kiện giúp con theo đuổi nghề nghiệp có phần “sang chảnh” này. Dù vậy, Hải Đăng luôn mong được sải bước trên sàn catwalk chuyên nghiệp và cho biết chưa bao giờ có ý định từ bỏ ước mơ của mình.

Vietnam’s Next Top Model 2015: Xuất hiện những thí sinh có chiều cao khủng

Chưa có kinh nghiệm gì trong nghề người mẫu nhưng với chiều cao “khủng” và là fan trung thành của Vietnam’s Next Top Model, chàng trai này đang rất quyết tâm giành lấy tấm vé vào Ngôi nhà chung để thay đổi cuộc sống nghèo khó và theo đuổi ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Nguyễn Cường Ngoan - 190cm

Nguyễn Cường Ngoan là gương mặt quen của mùa giải trước. Bị loại ngay vòng sơ tuyển ở khu vực phía Bắc năm 2013, chàng trai sở hữu vẻ ngoài phong trần này uất ức và quyết tâm phục thù sau hai năm rèn luyện thể hình để quay lại và chứng minh khả năng của mình. Hiện tại, Cường Ngoan đang là huấn luyện viên thể hình tại Hải Dương.

Vietnam’s Next Top Model 2015: Xuất hiện những thí sinh có chiều cao khủng

Hoàng Gia Anh Vũ – 181 cm

 Anh Vũ cũng là một huấn luyện viên chuyên nghiệp, vì thế chàng trai này sở hữu ngoại hình cân đối, săn chắc và đã gây ấn tượng với Host Thanh Hằng ngay vòng thi hình thể. Anh Vũ cao 1m81 và sở hữu gương mặt điển trai vì thế khá nổi bật trong vòng sơ tuyển phía Bắc. Phần thi chụp tạo dáng và thể hiện trước ống kính của Anh Vũ diễn ra khá nhanh chóng và thành công.

Vietnam’s Next Top Model 2015: Xuất hiện những thí sinh có chiều cao khủng

Tuy nhiên, còn một vòng thi phỏng vấn đầy cam go đang chờ đợi phía trước, liệu các thí sinh “nặng ký” phía trên có thể trở thành các ứng viên tiềm năng đủ sức giành lấy cơ hội vào Ngôi nhà chung mùa giải thứ 6 Vietnam's Next Top Model?

H.L

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật