Báo Công lý
Thứ Bảy, 30/5/2020

Miranda Kerr được bạn trai đại gia tặng khuyên tai kim cương

22/12/2014 18:40 UTC+7
Tỉ phú người Úc - James Packer đã mua tặng siêu mẫu Miranda Kerr đôi khuyên tai kim cương trị giá 100 nghìn USD làm quà Giáng sinh. James Packer dính tin đồn hò hẹn với bà mẹ từ mùa thu năm nay.

Thông tin Miranda Kerr và James Packer hò hẹn bắt đầu xuất hiện sau khi cặp đôi bị bắt gặp đi chơi chung trên du thuyền của tỉ phú người Úc tại Tây Ban Nha hồi tháng 8 vừa rồi. Gần đây, James Parker còn mua tặng cựu thiên thần Victoria's Secret một đôi khuyên tai tuyệt đẹp bằng kim cương trị giá 100 nghìn USD. Một nguồn tin kể lại: “James mua tặng Miranda 4 tuần trước”. 

Miranda Kerr được bạn trai đại gia tặng khuyên tai kim cương
Miranda Kerr (trái) nhận quà Giáng sinh là khuyên tai kim cương từ người theo đuổi - tỉ phú người Úc James Packer 

Dù thông tin Miranda và James đang hò hẹn xuất hiện từ vài tháng nay nhưng bà mẹ một con vẫn không xác nhận chuyện này với bất kỳ ai. Nói với tờ Instyle, người đẹp Úc nói rằng: “Tôi đang là người độc thân… và rất hạnh phúc khi làm người độc thân. Tôi hạnh phúc vì giờ có thể tập trung vào những mục tiêu trong cuộc sống. Tôi cần dành thời gian bên bạn bè”.

Miranda và tỉ phú người Úc đã thân mật từ hơn 1 năm trước. Cặp đôi bắt đầu liên lạc thân thiết từ tháng 12 năm ngoái, gần hai tháng sau khi siêu mẫu người Úc chia tay với chồng, nam diễn viên Orlando Bloom. Thời điểm này năm ngoái, James cũng khoe với bạn bè rằng, anh đang hò hẹn với siêu mẫu Miranda Kerr. 

Siêu mẫu người Úc khẳng định, cô hạnh phúc với cuộc sống độc thân hiện tại.
Siêu mẫu người Úc khẳng định, cô hạnh phúc với cuộc sống độc thân hiện tại.

Cả Miranda và James Packer đều ly dị vào năm ngoái. Đầu năm 2014, siêu mẫu Miranda Kerr tuyên bố rằng, cô chẳng có quan hệ tình cảm dặc biệt với bất kỳ người đàn ông nào như James Packer hay bạn thân David Gyngell.

Miranda Kerr hiện đang sống cùng cậu con trai 3 tuổi Flynn Bloom, kết quả tình yêu giữa cô và “cướp biển” Orlando Bloom sau 6 năm chung sống. Siêu mẫu đình đám nước Úc hài lòng với cuộc sống của một bà mẹ đơn thân và thường xuyên khoe trên mạng xã hội những hình ảnh ngọt ngào, hạnh phúc của hai mẹ con cô.

Theo Dantri.com.vn
Bạn đang đọc bài viết Miranda Kerr được bạn trai đại gia tặng khuyên tai kim cương tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật