Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020

Phim mới của Kim Tae Hee gây bão ngay tuần đầu lên sóng

12/8/2015 19:39 UTC+7
Bộ phim truyền hình mới ra mắt của Kim Tae Hee đã gây bất ngờ lớn khi đạt tỷ suất người xem cao ngất ngưởng trong tuần đầu lên sóng.

Theo thống kê của Nielsen, tập thứ 2 của Yong Pal – bộ phim mới nhất có sự góp mặt của Kim Tae Hee – đã đạt tỷ suất xem trung bình 14,1% và thời điểm cao nhất là 19,1%.

Phim mới của Kim Tae Hee gây bão ngay tuần đầu lên sóng

Phim mới của Kim Tae Hee gây "bão" ngay tuần đầu lên sóng

Với sự bão hòa của ngành giải trí truyền hình Hàn Quốc như hiện nay, rất ít bộ phim đạt tỉ suất người xem quá 10%. Chính vì vậy, thành công ngoài sức tưởng tượng của Yong Pal ngay trong giai đoạn đầu phát sóng đã khiến nhiều người bất ngờ.

Đối đầu với Yong Pal tại khung giờ tối thứ tư, thứ năm hàng tuần là bộ phim Scholar who walks the night (7%) và Assembly (4%).

Yong Pal là bộ phim nói về một bác sĩ thiên tài chuyên phẫu thuật và chữa trị vết thương cho những gangster đường phố nhằm kiếm tiền chữa bệnh cho em gái. Phim thu hút sự chú ý của dư luận bởi đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của người đẹp Kim Tae Hee trên màn ảnh nhỏ.

Theo VTV
Bạn đang đọc bài viết Phim mới của Kim Tae Hee gây bão ngay tuần đầu lên sóng tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật