Báo Công lý
Chủ nhật, 15/9/2019

Miu Lê, Ngô Kiến Huy 'song kiếm hợp bích' trong phim hài

27/10/2015 18:15 UTC+7
Hai diễn viên trẻ Miu Lê và Ngô Kiến Huy sẽ cùng hợp tác trong bộ phim hài Em là bà nội của anh, được chuyển thể từ bộ phim ăn khách Miss granny của Hàn Quốc.

Sau khi đoạt doanh thu phòng vé ấn tượng tại thị trường Hàn Quốc, hãng sản xuất CJ Entertainment đã quyết định thực hiện một phiên bản đặc biệt của Miss granny cho thị trường Việt Nam.

Miu Lê, Ngô Kiến Huy 'song kiếm hợp bích' trong phim hài

Trong phim, Miu Lê dính vào chuyện tình tay tư với Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn và diễn viên gạo cội Thanh Nam - Ảnh do Đoàn làm phim cung cấp

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống bị đảo lộn của một bà lão khi một ngày nọ, bà vô tình được quay trở lại tuổi hai mươi và dính vào câu chuyện tình đầy thú vị với ba người đàn ông, trong đó có một người là cháu trai, một người là nhà sản xuất âm nhạc và một người là ông bạn già hiện tại.

Kịch bản được Việt hóa bởi bộ ba cùng tốt nghiệp trường Đại học Nam California (Mỹ) là Phan Gia Nhật Linh, Nguyễn Thái Hà và Vũ Quỳnh Hà.

Bên cạnh việc giữ nội dung gốc là “ba anh giành lấy một nàng” mô tả chuyện tình yêu tay tư hài hước, bộ ba đã lồng chất Việt Nam trong từng khuôn hình, từng câu thoại với hình ảnh áo dài, kiến trúc Sài Gòn xưa, giá trị gia đình Việt, ẩm thực Việt, âm nhạc của Trịnh Công Sơn, ca vọng cổ… để giúp tác phẩm đến gần với khán giả.

Dàn diễn viên Em là bà nội của anh ngoài Miu Lê, Ngô Kiến Huy còn có Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Hari Won và thế hệ diễn viên đầy kinh nghiệm như: Thanh Nam, Kim Xuân, Minh Đức, Đức Khuê, Hồng Ánh.

Em là bà nội của anh dự kiến ra rạp vào tháng 12 năm nay.

Theo Thanh Niên
Bạn đang đọc bài viết Miu Lê, Ngô Kiến Huy 'song kiếm hợp bích' trong phim hài tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật