Báo Công lý
Thứ Tư, 30/9/2020

Kristen Stewart rụt rè nói về giới tính thật

13/8/2015 19:50 UTC+7
Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên Kristen Stewart tỏ ra khá rụt rè và úp mở khi đề cập về giới tính thật của mình.

Sau những mối tình đình đám với bạn diễn Robert Pattinson và đạo diễn Rupert Sanders, Kristen Stewart dường như không muốn công khai chuyện tình cảm cá nhân. Lúc này, mối quan hệ thực sự của người đẹp Twilight vẫn là dấu hỏi với nhiều người hâm mộ. Trong khi, báo chí thường xuyên đăng tải tin đồn về mối quan hệ đồng giới giữa Kristen với người trợ lý Alicia.

Kristen Stewart rụt rè nói về giới tính thật

Kristen Stewart rụt rè nói về giới tính thật

Trước đó, mẹ của Kristen Stewart khẳng định bà đã bị báo giới gài bẫy để nhắc đến mối quan hệ đồng giới của con gái. Về phía Kristen Stewart, cô không có bình luận gì về các tin đồn. Nữ diễn viên tỏ ra khá rụt rè và úp mở khi nói về giới tính thật.

Cô chỉ chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng, trong vòng 3 - 4 năm tới, nhiều người sẽ thấy việc cố gắng tìm hiểu về giới tính của bạn sẽ không cần thiết nữa. Bạn có phải là người đồng giới hay không, đó không phải chuyện đáng bàn. Quan trọng là điều bạn làm”.

Kristen Stewart rụt rè nói về giới tính thật

Kristen và người trợ lý Alicia.

Bên cạnh đó, Kristen còn bày tỏ về công việc hiện tại: “Thông thường, nếu bạn xác định được chính mình, bạn sẽ có khả năng nhập vai rõ ràng hơn, bạn khẳng định được vị trí của mình. Còn tôi là một diễn viên thường xuyên bị đánh giá có những vai diễn không quá đậm nét. Nhưng tôi vẫn yêu thích nghề diễn xuất. Tôi chỉ là đứa trẻ đang học cách diễn và làm phim. Tôi cần thời gian để tạo dựng nền tảng cho sự nghiệp”.

Theo Vtv
Bạn đang đọc bài viết Kristen Stewart rụt rè nói về giới tính thật tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật