Báo Công lý
Thứ Sáu, 02/10/2020

Kim Tae Hee muốn được công nhận là một diễn viên thực thụ

22/8/2015 08:18 UTC+7
Kim Tae Hee cho biết, cô đã nỗ lực để khẳng định tài năng của bản thân qua vai diễn trong bộ phim mới với tựa đề "Yong Pal".

Đại diện của Kim Tae Hee đã chia sẻ với trang tin OSEN: “Kim Tae Hee đang nỗ lực hết mình để thể hiện một cá tính khác hơn so với những vai diễn cô ấy từng đảm nhận trong quá khứ. Bạn có thể thấy cô ấy đã hoàn toàn nhập tâm vào nhân vật Han Yeo Jin. Kim Tae Hee đang thả lỏng và diễn xuất một cách tự nhiên nhất có thể”.

Kim Tae Hee muốn được công nhận là một diễn viên thực thụ

Kim Tae Hee muốn được công nhận là một diễn viên thực thụ

“Kim Tae Hee liên tục trao đổi với đạo diễn và biên kịch để cải thiện kỹ năng diễn xuất. Ví dụ, cô ấy đang dành thời gian gấp đôi để chuẩn bị cho một phân cảnh”, vị đại diện cho biết.

Bên cạnh đó, người này cũng đề cập tới những lời chỉ trích về khả năng diễn xuất của Kim Tae Hee: “Thú thật, cô ấy biết rõ rằng mình đang nhận được nhiều lời chỉ trích và cô ấy đang rất cố gắng để chỉnh sửa những phần còn thiếu sót. Kim Tae Hee biết về những nhận xét của mọi người thông qua các nhân viên của đoàn làm phim và cô ấy đang nỗ lực tập luyện để hoàn thiện mình”.

Bộ phim mới của Kim Tae Hee với tựa đề Yong Pal đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Mới bước được gần 1/3 chặng đường nhưng Yong Pal đã đạt tỷ suất người xem cao đến mức khó tin. Điều này một lần nữa thể hiện sức hút của Kim Tae Hee – mỹ nhân hàng đầu xứ sở kim chi.

Theo Vtv
Bạn đang đọc bài viết Kim Tae Hee muốn được công nhận là một diễn viên thực thụ tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật