Báo Công lý
Thứ Ba, 28/1/2020

Trọng Tấn, Anh Thơ đầu tư 5 tỷ làm liveshow

03/10/2017 21:49 UTC+7
(Công lý) - Đêm nhạc "Tình ta biển bạc đồng xanh 2" của cặp nghệ sĩ diễn ra vào ngày 20/10 tại Hà Nội.

Vào ngày 20/10/2017 sắp tới, Liveshow Trọng Tấn – Anh Thơ TÌNH TA BIỂN BẠC ĐỒNG XANH 2 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia. Đây là chương trình đặc biệt do hai danh ca của dòng nhạc cách mạng – thính phòng phối hợp cùng Đông Đô Show tổ chức vào thời điểm Ngày Phụ nữ Việt Nam 2017. Khách mời của liveshow sẽ là 2 giọng ca nổi tiếng: Hồng Nhung và Đức Tuấn. Chỉ đạo của liveshow sẽ là nữ đạo diễn nổi tiếng Nguyễn Việt Thanh – người đứng sau thành công của nhiều đêm nhạc lớn như Thu Minh: Phượng Hoàng Lửa, Lệ Quyên – Tuấn Hưng: Giai Nhân,…

Trọng Tấn, Anh Thơ đầu tư 5 tỷ làm liveshow

TÌNH TA BIỂN BẠC ĐỒNG XANH 2 là một dự án đặc biệt của Đông Đô Show và Trọng Tấn, Anh Thơ nhằm đem đến cho khán giả Hà Thành một đêm nhạc mạng đậm hơi thở cách mạng, quê hương đất nước với những ca khúc nổi tiếng và kinh điển của âm nhạc Việt Nam nhiều năm qua. Chương trình được Đông Đô Show cùng Trọng Tấn và Anh Thơ bạo chi đầu tư số tiền lên tới 5 tỷ đồng.

Về phần âm nhạc của TÌNH TA BIỂN BẠC ĐỒNG XANH 2, sẽ là những ca khúc cách mạng, quê hương đất nước nổi tiếng và được biết đến rộng rãi trong nhiều năm qua như Giận mà thương, Bài ca thống nhất, Gặp nhau giữa rừng mơ, Mùa chim én bay, Tạm biệt chim én, Trên đỉnh Phù Vân, Đất nước tình yêu,..

Trọng Tấn, Anh Thơ đầu tư 5 tỷ làm liveshow

Các ca khúc này chủ yếu là những bản song ca sẽ được Trọng Tấn và Anh Thơ thể hiện lại với những bản phối hoàn toàn mới, mang đậm hơi thở đương đại nhưng vẫn hào sảng và giữ nguyên được chất nhạc đã đi vào lòng khán giả nhiều thế hệ trong suốt hàng chục năm qua.

Cụ thể, phần âm nhạc của Tình ta biển bạc đồng xanh 2 sẽ được biên tập và phân chia kĩ lưỡng với từng mạch ca khúc khác nhau, như những ca khúc mang âm hưởng Tây Bắc (Gặp nhau giữa rừng mơ,..), âm hưởng miền Trung (Tình ta biển bạc đồng xanh, Đừng ví em là biển,), các ca khúc mang âm hưởng miền Nam (Dáng đứng bên tre,…).

Bên cạnh đó các phần biểu diễn song ca giữa Trọng Tấn, Anh Thơ hay các tiết mục biểu diễn solo của hai giọng ca chính này cũng sẽ được tính toán kĩ lưỡng để vừa đảm bảo sự mới lạ những vẫn sẽ là sở trưởng của cặp đôi này.

Trọng Tấn, Anh Thơ đầu tư 5 tỷ làm liveshow

Trong khi đó, hai khách mời Hồng Nhung và Đức Tuấn sẽ là những “nốt trầm” đáng chú ý của liveshow này. Họ sẽ mang đến những âm hưởng nhẹ nhàng hơn, sâu lắng với những tình khúc Trịnh Công Sơn, Phạm Duy và Ngô Thụy Miên như Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui (Trọng Tấn – Hồng Nhung), Tình hoài thương (Đức Tuấn), Riêng một góc trời (Đức Tuấn – Anh Thơ),…

Trọng Tấn, Anh Thơ đầu tư 5 tỷ làm liveshow

BTC liveshow cũng hé lộ, nhiều khả năng sẽ có sự kết hợp rất đặc biệt giữa Trọng Tấn và Đức Tuấn lẫn Hồng Nhung và Anh Thơ. “Có thể chúng tôi sẽ tạo nên một cặp song ca “có 1 không 2”, bà Hoài Oanh, giám đốc Đông Đô Show tiết lộ.

Ngoài phân âm nhạc được biên tập kĩ lưỡng bởi chính tay Trọng Tấn, TÌNH TA BIỂN BẠC ĐỒNG XANH 2  còn có sự tham gia của nhạc sĩ Thanh Phương trong vai trò phối khí. Sự tài hoa và sáng tạo của anh sẽ làm mới hầu hết những ca khúc kinh điển trong đêm nhạc này và mang đến cho khán giả những món ăn mới, hấp dẫn và nhiều màu sắc hơn.

Trọng Tấn, Anh Thơ đầu tư 5 tỷ làm liveshow

Phần âm thanh, ánh sáng của đêm nhạc cũng được phía Đông Đô Show đầu tư lớn giống như nhiều đêm nhạc gần đây của Đông Đô như Thu Minh – Phượng Hoàng Lửa, Lệ Quyên – Mùa Thu Vàng. Bà Hoài Oanh, giám đốc Đông Đô show cho biết: “Âm thanh và ánh sáng của liveshow này được chúng tôi đầu tư mạnh tay với bàn tay chỉ đạo của những đạo diễn nổi tiếng như Phan Thanh – Phan Hải hay Long Lighting. Với sự đầu tư như thế này, chúng tôi tự tin TÌNH TA BIỂN BẠC ĐỒNG XANH 2  đạt đẳng cấp âm thanh và ánh sáng giống như những nhà hát nổi tiếng ở châu Âu”.

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết Trọng Tấn, Anh Thơ đầu tư 5 tỷ làm liveshow tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật