Báo Công lý
Thứ Bảy, 30/5/2020

Thủy Tiên: Công Vinh khéo hơn tôi nhiều

04/12/2014 10:30 UTC+7
"Trong việc đối nhân xử thế anh Vinh cũng là người giúp và chỉ bảo cho tôi. Vinh khéo hơn tôi nhiều và tôi phải học chồng vì điều đó",Thủy Tiên chia sẻ.

Tham gia chương trình talk show “Lần đầu tôi kể”, Thủy Tiên cho biết Công Vinh là một người chồng hết lòng vì vợ con.

 - 1

Vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh

- Người ta hay nói “đen tình đỏ bạc” nhưng có vẻ Thủy Tiên lại may mắn khi có được cả hai thứ mà ai cũng phải ao ước?

Đúng là tôi thấy mình khá may mắn nhưng thật ra trước khi sống với nhau tôi với anh Vinh cũng trải qua nhiều sóng gió. Bố tôi mất sớm nên tôi không được hưởng hạnh phúc gia đình thực sự. Còn anh Vinh thì bố mẹ li dị cho nên anh cũng rất đau lòng khi bữa cơm không có bố mẹ đầy đủ.

Trước đây, có những đêm chúng tôi khóc với nhau và suy nghĩ nếu quyết định đến với nhau thực sự thì phải giữ vững cho con mình hạnh phúc.

- Nhưng có bao giờ Thủy Tiên lo lắng một ngày nào đó hạnh phúc sẽ rời xa mình không vì thời gian gần đây, hàng loạt cặp đôi được cho là hình tượng thủy chung của showbiz Việt cũng đã tan vỡ?

Tôi nghĩ khi biết sống và hi sinh vì nhau thì sẽ vượt qua mọi cám dỗ, xung khắc để giữ lại hạnh phúc.

- Cách nói chuyện của Thủy Tiên có vẻ rất văn thơ, lãng mạn. Ông xã Công Vinh có lãng mạn giống Thủy Tiên không?

Tôi không nói văn chương lắm đâu, tôi rất bình thường và thật thà. Có thể con người giao tiếp ngoài xã hội thì khác chút nhưng khi trở về nhà tôi với anh Vinh cũng là người bình thường thôi. Sau khi lột bỏ sự nổi tiếng ở ngoài đường anh Vinh là một người bố biết chăm lo cho gia đình.

Nếu suốt ngày “khoác cái áo” ở ngoài về nhà chắc chắn nó sẽ rất chật chội và làm chúng tôi xa cách nhau. Nói chung thì thời trẻ ai cũng lãng mạn nhưng khi có gia đình thì sẽ sống thực tế hơn. Tôi nghĩ con đường thành công không dành cho người lãng mạn (cười).

- Có cảm giác như Thủy Tiên và – Công Vinh đang sống vì con nhiều hơn cho chính mình?

Vì con chúng tôi thấy mình có trách nhiệm và yêu thương nhau hơn.

- Nhưng có bao giờ Thủy Tiên và Công Vinh xảy ra mâu thuẫn với nhau không?

Giữa tôi với anh Vinh gần như không có mâu thuẫn vì cái gì tốt đẹp nhất ai cũng muốn người còn lại sẽ được hưởng nhiều hơn. Tôi thì ít nói ra thành lời nhưng anh Vinh thì vẫn thường nói, anh có thể ăn mặc rách rưới ngoài đường cũng được nhưng tôi với con thì phải ấm no hạnh phúc.

Chính vì thế mà trong cuộc sống anh cũng thường nhường tôi thắng hết. Nếu có cãi nhau thì anh Vinh cũng bảo, “ừ bà thắng hết, bà đúng hết”. Thậm chí trong việc đối nhân xử thế anh Vinh cũng là người giúp và chỉ bảo cho tôi. Vinh khéo hơn tôi nhiều và tôi phải học chồng vì điều đó.

- Một người chồng hoàn hảo như thế chị có lo Công Vinh sẽ có nhiều cô gái theo đuổi và bị “cám dỗ” không?

Tôi cũng không biết chồng mình có nhiều người thích không nhưng tôi tin tưởng vào chồng và không bận tâm việc đó.

Tôi nghĩ đàn ông không biết uống rượu, hút thuốc, cờ bạc, biết lo cho gia đình, sự nghiệp như anh Vinh sẽ không dễ bị “ngã ngựa” đâu (cười).

Theo Khampha.vn
Bạn đang đọc bài viết Thủy Tiên: Công Vinh khéo hơn tôi nhiều tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật