Báo Công lý
Thứ Bảy, 30/5/2020

Dương Triệu Vũ hôn Đàm Vĩnh Hưng trên sân khấu

18/12/2016 10:20 UTC+7
Tối 17/12, liveshow cuối cùng trong năm 2016 của Đàm Vĩnh Hưng mang tên “Lời tình mùa đông” diễn ra tại sân khấu 126. TP.HCM.

Dù liveshow được tổ chức ngay thời điểm ồn ào dư luận nhưng Mr.Đàm vẫn cháy hết mình trên sân khấu với các ca khúc vừa sôi động, vừa trữ tình. Góp mặt trong đêm nhạc còn là ca sĩ Dương Triệu Vũ, Ngọc Sơn, Lệ Quyên...

Dương Triệu Vũ hôn Đàm Vĩnh Hưng trên sân khấu

Dương Triệu Vũ dành tặng cử chỉ ngọt ngào cho người anh thân thiết.

Em trai Hoài Linh và Ông hoàng nhạc Việt cùng thể hiện “Bài tình ca nhớ” phục vụ khán giả. Trên sân khấu, Dương Triệu Vũ không ngại hôn má Đàm Vĩnh Hưng và hứa hẹn không bao giờ làm đàn anh phải buồn lòng trước 2.000 khán giả. Dương Triệu Vũ hài hước chia sẻ: “Ngày nào chả hôn thì hôm nay hôn có gì đâu mà ngại”.

Thời gian này, Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao khi livestream công khai chuyện mẹ ruột lấy danh nghĩa mình để vay tiền khiến anh lâm vào tình trạng nợ nần. Nam ca sĩ đã phải trả hơn 20 tỷ đồng trong suốt 10 năm qua cho mẹ ruột. Sau khi chia sẻ với hàng ngàn cư dân mạng, Đàm Vĩnh Hưng nhận được sự nhiều cảm thông của bạn bè, đồng nghiệp và fans hâm mộ. Bên cạnh đó, có không ít người chỉ trích Đàm Vĩnh Hưng, cho rằng anh đang “vạch áo cho người xem lưng”.

Dương Triệu Vũ hôn Đàm Vĩnh Hưng trên sân khấu

Đàm Vĩnh Hưng cháy hết mình trên sân khấu. 

Dương Triệu Vũ vốn là đàn em thân thiết của Mr.Đàm. Giữa tâm bão dư luận, em trai Hoài Linh khẳng định: “Tôi đã thấy và hiểu được sự dằn vặt cũng như chịu đựng bao lâu nay của anh (Đàm Vĩnh Hưng - PV)... nên nếu ai nói xúc phạm tôi sẽ block, hoặc chửi thẳng mặt đừng hỏi tại sao nhé. Tôi hoàn toàn ủng hộ quyết định này. Không hay ho gì, nhưng ít nhất sẽ bắt đầu bảo vệ cho những gì còn lại, và ngăn chặn những điều có thể sẽ xảy ra".

Theo Zing.vn
Bạn đang đọc bài viết Dương Triệu Vũ hôn Đàm Vĩnh Hưng trên sân khấu tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật