Báo Công lý
Thứ Năm, 01/10/2020

Con gái giám khảo American Idol bị bắt

22/8/2015 21:38 UTC+7
Cô con gái 19 tuổi của Harry Connick Jr. bị bắt vì cung cấp rượu cho trẻ vị thành niên.

Sự việc xảy ra tại bữa tiệc do Georgia Connick tổ chức ngay tại nhà riêng ở New Canaan (Connecticut, Mỹ).

Cảnh sát cho biết, vào lúc 1 giờ sáng ngày 15/8, họ nhận được một cú điện thoại thông báo về việc uống rượu bất hợp pháp tại nhà của gia đình Connick. Khi đến nơi, cảnh sát phát hiện có rất nhiều người trẻ đang chạy khỏi ngôi nhà vể phía khu rừng ở gần đó.

Con gái giám khảo American Idol bị bắt

Harry Connick Jr. và con gái Georgia tại lễ trao giải Tony hồi tháng 1. Ảnh: Getty Images

Georgia Connick cho biết, bữa tiệc của cô ban đầu chỉ dự định là một cuộc gặp gỡ bạn bè nho nhỏ. Nhưng số lượng người tham gia quá nhiều đã làm nó trở nên ồn ào.

Cảnh sát phát hiện có rất nhiều lon bia rỗng cũng như đang uống dở tại nhà Connick. Nhà chức trách đã liên lạc với cha mẹ của 15 người tham gia bữa tiệc, họ đều có độ tuổi từ 18-20.

Sinh năm 1967, Harry Connick Jr. là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Anh đã bán được hơn 28 triệu album trên toàn cầu, là 1 trong 60 nam nghệ sĩ bán đĩa chạy nhất tại Mỹ.

Harry Connick Jr. tham gia một số phim như Independence Day, Copycat, Basic, P.S I love you... Kể từ năm 2013, Harry Connick Jr. được biết đến với vai trò là giám khảo chương trình American Idol.

Theo Zing
Bạn đang đọc bài viết Con gái giám khảo American Idol bị bắt tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật