Báo Công lý
Thứ Tư, 23/9/2020

Mẹ con Thúy Hạnh 'tông xuyệt tông' đi du lịch Hồng Kông

02/8/2015 15:57 UTC+7
Thúy Hạnh và gia đình vừa có mặt ở sân bay để di chuyển đến Hồng Kông du lịch. Vợ chồng Thúy Hạnh hào hứng chia sẻ hình ảnh lên facebook cá nhân.

Gia đình Thúy Hạnh vừa có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM và sẽ di chuyển đến Hồng Kông để du lịch. Vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang hào hứng chia sẻ lên facebook cá nhân những khoảnh khắc vui vẻ của gia đình và mọi người trước chuyến bay.

Thúy Hạnh và gia đình du lịch 1

Thúy Hạnh và gia đình du lịch 0

Thúy Hạnh - Minh Khang hào hứng chia sẻ những hình ảnh trước chuyến đi

Thúy Hạnh viết: "Sau nửa năm cố gắng để biến giấc mơ thành hiện thực, bây giờ mới có thời gian đưa hai nàng đi chơi trước ngày vào năm học mới". Còn nhạc sĩ Minh Khang thì ngắn gọn cho biết mục đích của mình và mọi người là: "Hồng Kông thẳng tiến thôi nào".

Thúy Hạnh và gia đình du lịch 0

Thúy Hạnh và gia đình du lịch 3

Thúy Hạnh và gia đình du lịch 1

Thúy Hạnh và gia đình du lịch 2

Gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang

Xuất hiện tại sân bay, Thúy Hạnh và hai cô "công chúa" chọn phong cách ăn mặc "tông xuyệt tông" vô cùng nổi bật. Với chiếc váy dài, kẻ sọc trắng xanh bắt mắt, mẹ con Thúy Hạnh trông rất nữ tính, điệu đà mà cũng không kém phần tươi trẻ.

Thúy Hạnh và gia đình du lịch 0

Thúy Hạnh và gia đình du lịch 1

Thúy Hạnh và gia đình du lịch 2

Thúy Hạnh và gia đình du lịch 6

Mẹ con Thúy Hạnh chọn phong cách thời trang "tông xuyệt tông"

Minh Khang - Thúy Hạnh là một cặp vợ chồng rất được nhiều người ngưỡng mộ. Hai cô "công chúa" của cặp đôi cũng ghi điểm với công chúng bởi ngoại hình xinh xắn, đáng yêu. Hạnh phúc của gia đình Thúy Hạnh là niềm ước ao của tất cả mọi người.

Theo Ngôi sao
Bạn đang đọc bài viết Mẹ con Thúy Hạnh 'tông xuyệt tông' đi du lịch Hồng Kông tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật