Giải cứu hai thiếu nữ bị lừa ép làm nhân viên quán hát

Phan Hiền | 10/08/2020, 18:05

Ngày 10/8, Công an huyện Con Cuông (Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa giải cứu thành công 2 thiếu nữ trú tại xã Đôn Phục và xã Bình Chuẩn (huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An), bị ép buộc phục vụ trong quán karaoke tại tỉnh Bắc Giang.

Trước đó, ngày 6/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Con Cuông nhận được tin báo của người thân hai thiếu nữ là Kha Thị N. (SN 2004) và cháu Nguyễn Thị Thu X. (SN 2005) về việc các cháu bị một số đối tượng lừa đưa ra huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Trong quá trình bị kẻ xấu đưa đi, hai em gọi điện về cầu cứu người thân.

Giải cứu hai thiếu nữ bị lừa ép làm nhân viên quán hát

Hai thiếu nữ được Công an giải cứu bàn giao cho gia đình (ảnh Đài TH Nghệ An)

Nhận được thông tin, Công an huyện Con Cuông đã triển khai lực lượng, phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An vào cuộc điều tra. Qua xác minh, xác định 2 thiếu nữ 15 và 16 tuổi bị giam giữ tại một quán karaoke tại xã Đồng Vương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

Ngày 8/8, lực lượng công an đã tiếp cận, giải cứu thành công 2 thiếu nữ này.

Theo lời kể của của 2 em N. và X., bản thân được dụ dỗ ra Bắc Giang đi làm công ty. Tuy nhiên, khi ra tới nơi, do bị yêu cầu phục vụ quán karaoke, các em không đồng ý, đòi về nên bị chủ nhà giam giữ trong phòng, đánh đập.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Con Cuông tiếp tục xác minh, làm rõ.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giải cứu hai thiếu nữ bị lừa ép làm nhân viên quán hát